TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho

bởi Góp ý
3 bình luận

Bạn có luôn tìm kiếm ứng dụng việc cần làm tốt nhất để tổ chức cuộc sống không? Dưới đây sẽ là một số ứng dụng cực hay ho sẽ bổ trợ mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của bạn một cách dễ dàng hơn.

ứng dụng trên smartphone hay ho

1. Alarmy (Sleep If U Can) – Ứng dụng báo thức số 1 hiện nay

Với ứng dụng báo thức Alarmy (Sleep If U Can), bạn sẽ không thể tắt chuông báo thức trên smartphone một cách đơn giản, mà thay vào đó buộc phải thực hiện một yêu cầu nào đó mới có thể tắt đi chuông báo thức, chẳng hạn chụp lại ảnh một khung cảnh đã thiết lập sẵn, lắc điện thoại một số lần nhất định hoặc thậm chí là giải toán…

Alarmy (Sleep If U Can) - Ứng dụng báo thức số 1 hiện nay

Những yêu cầu do Alarmy đưa ra không quá phức tạp, nhưng cũng đủ để người chơi cần sự tỉnh táo để giải quyết và có được sự tỉnh táo sau khi đã tắt chuông báo thức để ra khỏi giường.

Đúng như tên gọi của mình (Sleep If U Can – Hãy ngủ nếu bạn có thể), Alarmy được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá là ứng dụng báo thức hiệu quả nhất hiện nay. Không những thế, giao diện của ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

2. Evernote

Evernote thường được sử dụng làm scrapbook kỹ thuật số để lưu văn bản, hình ảnh hoặc trang từ web vào notebook có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, ban đầu Evernote được thiết kế như một ứng dụng ghi chú và vẫn rất hữu ích cho mục đích đó.

 Evernote

Bạn có thể tạo một file văn bản đơn giản để liệt kê các mục việc cần làm của mình, với các hộp kiểm để đánh dấu từng mục một khi thực hiện xong. Nhưng bạn cũng có thể sáng tạo hơn và lưu trữ to-do list dưới dạng hình ảnh, file đính kèm hoặc thậm chí là bản vẽ trên điện thoại thông minh. Không có cách nào để lên lịch các tác vụ, nhưng nếu bạn muốn lưu ghi chú cũng như to-do list thì ứng dụng tự động đồng bộ hóa này là một công cụ vô cùng hữu ích.

3. Ứng dụng Remember The Milk

Nếu muốn ứng dụng nhắc nhở ưu tiên hoàn thành danh sách việc cần làm, Remember The Milk là ứng dụng bạn cần.

 Ứng dụng Remember The Milk

Nó có một số tính năng như khả năng nhận lời nhắc thông qua nhiều cách thức khác nhau không chỉ đơn giản qua thông báo. Bạn có thể nhận nhắc nhở qua tin nhắn tức thì, Twitter, email và các nền tảng khác. Tuy nhiên, bạn cần thiết lập một số tính năng thông qua trang web Remember The Milk.

Người dùng có thể định mức độ ưu tiên nhiệm vụ, ngày hết hạn và số lần lặp lại.

4. Medisafe – Ứng dụng nhắc bạn uống thuốc đúng giờ và đều đặn hơn

Theo dõi việc uống thuốc không đơn giản chỉ là nhớ uống thuốc đúng giờ. Chúng ta còn phải để ý đến rất nhiều thứ, từ việc tìm hiểu về hướng dẫn của mỗi đơn thuốc (“Thuốc này có thể uống khi đói không?”) cho tới việc cảnh giác với những trường hợp tương tác thuốc có thể xảy ra.

4. Medisafe - Ứng dụng nhắc bạn uống thuốc đúng giờ và đều đặn hơn

Hãy yên tâm, mọi việc cứ để Nhắc nhở thuốc Medisafe lo bạn nhé. Công cụ này hỗ trợ bạn quản lý mọi loại thuốc ở một nơi duy nhất, đồng thời giúp bạn biết được tình hình của gia đình và bạn bè bằng cách thông báo cho bạn nếu họ không nhập báo cáo đã uống thuốc. (Medisafe khuyến khích người dùng nên sử dụng kết hợp với việc thường xuyên tham khảo ý kiến bác sĩ.)

5. Money Lover – ứng dụng giúp quản lý tài chính cá nhân

Ứng dụng cho phép người dùng quản lý mọi chi tiêu ở bất cứ thời gian, địa điểm nào và đồng bộ trên mọi thiết bị thông minh.

Money Lover - ứng dụng giúp quản lý tài chính cá nhân

Điểm nổi bật của ứng dụng là hỗ trợ quản lý mọi loại tiền bao gồm tiền mặt, tiền trong thẻ, và thậm chí là tiền điện tử. Lý do đầu tiên để sử dụng phần mềm này là dễ dàng kiểm soát các giao dịch hàng ngày. Có bốn cách để nhập giao dịch, bao gồm nhập tay, scan hóa đơn, cập nhật qua sao kê ngân hàng, hoặc hoàn toàn tự động mỗi khi có giao dịch xảy ra qua tài khoản ngân hàng.

Money Lover cho phép người dùng theo dõi bằng những biểu đồ, hình vẽ trực quan, sinh động. Các báo cáo chi tiết về tình hình thu, chi sẽ được tự động phân tích và cập nhật liên tục. Không chỉ hỗ trợ quản lý chi tiêu, Money Lover còn có nhiều công cụ hỗ trợ khác. Có thể kể đến như tìm ATM, ngân hàng, tính lãi suất ngân hàng, tính thuế thu nhập cá nhân…

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng giúp tăng cường khả năng tập trung cao độ

Bạn có biết ???

3 bình luận

TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí 19/08/2021 - 14:01

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho […]

phản hồi
TOP 5 ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay trên điện thoại Android 19/08/2021 - 14:03

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho […]

phản hồi
TOP 5 ứng dụng không thể thiếu cho sinh viên đại học 19/08/2021 - 14:37

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho […]

phản hồi

Để lại bình luận