Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo

bởi Góp ý
3 bình luận

YouTube- thế giới của những Designer tuyệt vời, nơi mọi người show ra các kỹ năng thiết kế, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thể hiện phong cách riêng của bản thân. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học thiết kế Đồ họa, tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, bạn muốn trở thành một YouTuber ngành Sáng tạo hay đơn giản là bạn muốn học cách thực hiện một hiệu ứng đặc biệt nào đó, 5 kênh YouTube sau là tất cả những gì bạn cần. Mỗi YouTuber là một màu sắc, một “Chất” riêng khác biệt, cùng khám phá nhé!

1. Gigantic

Gigantic

Gigantic- kho tàng dành cho các “tín đồ” yêu thích Flat Design. Chủ nhân của kênh này là Marco- một nghệ sĩ Đồ Họa tại Montenegro, người tạo ra các nhân vật với thiết kế phẳng trong Adobe Illustrator. Video của anh chủ yếu tập trung vào các khía cạnh cụ thể của thiết kế nhân vật, như vẽ siêu anh hùng, con vật, phối cảnh với phong cách Flat Design. Nhấp vào bất kỳ clip nào để xem anh ấy hướng dẫn bạn từng bước một tạo ra một loại nhân vật hoặc một khía cạnh của việc thiết kế nhân vật chỉ với AI. Gigantic với thông điệp “Easy to learn- Easy to inspire”, có lẻ Marco mong muốn mang thiết kế của mình đến gần mọi người hơn, ai cũng có thể học theo và ai cũng tạo ra những thiết kế độc đáo dựa trên những gợi ý của anh.

2. Yes, I’m Designer

Được tạo ra bởi Martin Perhiniak, người được chứng nhận Adobe Design Master and Instructor, “Yes, I’m Designer” là một kênh hướng dẫn thiết kế chuyên môn cao. Video trên kênh này không riêng share về nguyên tắc thiết kế mà còn về các kỹ thuật thiết kế trong quá trình thực hành nữa.

Nôi dung tại kênh Youtube học thiết kế đồ họa này khá đa dạng, các chủ đề của kênh Youtube rất sát với thực tế. Nếu bạn đang không biết phải phối màu như thế nào là phù hợp hãy ghé ngang kênh Youtube này nhé! Bạn sẽ tìm kiếm được một kho ý tưởng đồ dộ về thiết kế. Tuy nhiên bạn hãy sáng tạo nó và đừng rập khuôn Coppy ý tưởng của họ.

Yes, I’m Designer

3. The Futur

The Futur là kênh Youtube chia sẻ chủ yếu về thiết kế đồ hoạ trong bán hàng, đặc biệt nếu đang muốn xây dựng thương hiệu của riêng bạn. Channel Futur tập trung vào việc giáo dục trực tuyến và chia sẻ các chiến thuật để xây dựng và phát triển Brand Name buôn bán.

The Futur

4. Dansky

Dan White là một nhà thiết kế chuyên môn Pro, được biết đến với kênh Youtube Dansky. Các video hướng dẫn của Dansky chủ yếu về việc dùng các phần mềm trong Photoshop, AI và Adobe XD. Dansky chú trọng việc dạy cách thực hành hơn là biểu hiện kỹ năng của mình.

Chính nhờ sự chỉnh chu trong việc giúp người xem có thể tự thực hành. Đây là kênh Youtube được nhiều người biết đến không chỉ là dân Disigner.

 Dansky

5. Ste Bradbury Design  

Ste Bradbury Design được tạo ra bởi Stephen Bradbury, một Designer đến từ Anh. Phong cách của Stephen được thể hiện rõ nét qua từng video, tập trung chủ yếu là nghệ thuật chữ Typography mang hơi hướng Graffiti. Xây dựng kênh YouTube không phải là một công việc toàn thời gian của anh, bên cạnh việc hướng dẫn thực hiện các hiệu ứng Stephen còn chia sẻ, giới thiệu những dự án anh đã từng thực hiện cho khách hàng.

Ste Bradbury Design  

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube Hàn Quốc trendy từ makeup fashion đến tóc tai

Bạn có biết ???

3 bình luận

TOP 5 phần mềm photoshop tốt nhất dễ dùng nhất 13/08/2021 - 17:56

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo […]

phản hồi
Top 5 phần mềm chỉnh sửa video 14/08/2021 - 07:05

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo […]

phản hồi
Top 5 cơ sở giảng dạy thiết kế đồ họa hệ cao đẳng 25/09/2021 - 03:27

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo […]

phản hồi

Để lại bình luận