Top 5 phần mềm chỉnh sửa video

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Fomat Factory

Link tải: https://format-factory.en.softonic.com/download

Fomat Factory

Fomat Factory là một trong những phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng nhất hiện nay. Một trong những điểm đặc biệt của phần mềm đó là chức năng cắt video trong lúc chuyển đổi và chức năng ghép nhiều video lại thành một.

Chất lượng video thành phẩm cao, trong khi thao tác sử dụng lại đơn giản chính là yếu tổ khiến phần mềm này trở nên nổi tiếng.

2. Cute Video Cuter

Link tải: http://www.videotool.net/video-cutter-free-version.htm

Cute Video Cuter

Cute Video Cuter là một phần mềm nổi tiếng với những chức năng cắt, chia nhỏ video từ tất cả các định dạng: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4…v.v..

Đặc biệt video sau khi cắt sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu các bạn muốn một phần mềm chuyên dụng để cắt video thì đây sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

3. Boilsoft Video Joiner

Link tải: http://www.boilsoft.com/avi-mpeg-rm-joiner.html

Boilsoft Video Joiner

Boilsoft cũng là một trong những phần mềm được các editor lựa chọn bởi nhiều tính năng và thao tác sử dụng đơn giản.

4. Ultra Video Splitter

Link tải: http://www.aone-soft.com/splitter.htm

 Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm chỉnh sửa video rất tốt hiện nay. Ultra Video Splitter có nhiều tính năng cắt video như cắt video theo thời gian, cắt theo dung lượng…v.v.. Đjăc biệt, phần mềm này có khả năng cắt video thành các đoạn nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc.

Ngoài ra bạn còn có thể chia tách cả những video chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề không bị sai lệch. Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD. Với các tinh năng ưu việt thì đây chắc chắn sẽ là ứng dụng bạn đang cần tìm

5. Ultra Video Joiner

Link tải: http://www.aone-soft.com/joiner.htm

 Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner được sử dụng để ghép nối các Video có định dạng khác nhau tạo thành một video duy nhất. Chương trình không giới hạn số lượng Video ghép nối, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thứ tự các video nhỏ để ghép thành 1 video hoàn chỉnh. Chương trình hỗ trợ các định dạng Video phổ biến như AVI, MP4, WMV, DivX, XivD, MPEG, VCD/SVCD, DVD…

Bạn có thể làm việc với các file có dung lượng lớn, chất lượng cao như các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối của các Video. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xóa các đoạn Video không mong muốn trong file Video đã được ghép nối. Phần mềm có một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, kể cả với người lần đầu tiếp xúc.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo

Bạn có biết ???

Để lại bình luận