Top 5 phần mềm diệt virus cho IPHONE

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Avira cho iPhone

 Avira cho iPhone

Phần mềm này được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng và bảo mật cực tốt cho IOS. Nó không chỉ mang đến sự an toàn toàn diện cho thiết bị của bạn từ internet, danh bạ đến các phần mềm khác; Phần mềm diệt virus này còn tích hợp một vài tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc cực kỳ hiệu quả.

2. Avast cho iPhone

Avast cho iPhone

Đây là vũ khí giúp đánh bay những ý đồ xấu như: hiện tượng trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn.

3. Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security cho iPhone

Đây là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho cả Android và IOS với những tính năng bảo đảm an toàn mức độ cao. Phần mềm đến từ Mỹ nãy đến nay đã nhân được sự tin tưởng của hơn 70 triệu người dùng khắp thế giới.

4. Norton cho iPhone

Norton cho iPhone

Không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt, thậm chí Norton Internet Security còn được đánh giá cao cho các phiên bản Window và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

5. VirusBarrier Express cho iOS

VirusBarrier Express cho iOS

Khác với các ứng dụng trên, phần mềm này chỉ chạy chương trình quét khi người dùng có nhu cầu. Với độ bảo mật cao và hiệu quả, đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng bạn rất cần trong máy.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 địa chỉ thay pin iphone, ipad, macbook uy tín nhất tphcm

Bạn có biết ???

Để lại bình luận