TOP 5 phần mềm photoshop tốt nhất dễ dùng nhất

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Corel PaintShop Pro

Đây là một trong những phần mềm chỉnh ảnh được nhiều editor, photographer tin dùng, không chỉ bởi tính đơn giản của nó mà còn bởi sự đầy đủ trong tính năng. Ứng dụng cho phép người chỉnh sửa ảnh sử dụng đầy đủ mọi tính năng từ blend màu, thêm hiệu ứng, cắt ảnh,…

 Corel PaintShop Pro

Đáng chú ý, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. ứng dụng này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng bố cụ và giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.
Hiện nay phần mềm đã được hoàn thiện, tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành Windows

2. GIMP

GIMP

Đây là một trong những phần mềm xử lý ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay, với giao diện đơn giản và tính năng dễ điều khiển.
Dù phần mềm này khá hiếm người sử dụng ở Việt Nam, nhưng nếu bạn giỏi tiếng anh thì có thể dễ dàng tìm hướng dẫn khắp trên internet.

3. Adobe Photoshop Elements

Đây là một trong những công cụ tiện dụng nhất, vừa có thể dùng xử lí ảnh, vừa có thể xử lí video.

Adobe Photoshop Elements

Các tính năng của phần mềm được bố trí sao cho người dụng tiện lợi, dễ dùng nhất. Đồng thời ở đây cũng có rất nhiều tính năng khác lạ so với những phần mềm khác giúp người dùng dễ dàng theo dõi và hoàn thành thành phẩm.

4. Paint.NET

Đây là một phần mềm chỉnh sửa hình miễn phí dành cho các máy tính dùng hệ điều hành Windows 7 trở lên.
Dù không đầy đủ các tính năng nâng cao như các phần mềm khác, ứng dụng này sẽ là một công cụ đắc lực cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa cơ bản và trung bình, bởi tính tiện dụng của nó.

Paint.NET

Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ làm bức hình của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay công dụng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

5. Photo Pos Pro

 Photo Pos Pro

Phần mềm này không chỉ thích hợp cho những editor chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện với những ‘lính mới’ chưa từa đụng tay đến photoshop. Nếu bạn cần một công cụ chỉnh sửa ảnh để làm quen thì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất đấy.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo

Bạn có biết ???

Để lại bình luận