Top 5 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất đến nay

bởi Góp ý
1 bình luận

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn. Nó yêu cầu kết nối internet để tải lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với người khác. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu trữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

Sau đây là danh sách các công cụ lưu trữ đám mây hàng đầu, với các tính năng phổ biến và các liên kết tải xuống mới nhất. Danh sách này bao gồm phần mềm miễn phí

trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến

1. Dịch vụ lưu trữ Google Drive

Google Drive là lựa chọn “bản năng” của người dùng thiết bị Android vì nó được tích hợp sẵn nhưng người dùng các nền tảng khác cũng đánh giá cao nó vì dung lượng lưu trữ miễn phí khổng lồ. Bạn có thể lưu trữ các bức ảnh với độ phân giải cao trên thiết bị điện thoại với ứng đi kèm Google Photos và sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Google (nay được biết đến là G Suite).

Dịch vụ lưu trữ Google Drive

Nhược điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây này là giao diện web không dễ sử dụng mặc dù người dùng Windows và Mac có thể dễ dàng tải ứng dụng để bàn bằng tính năng kéo và thả file.

Dung lượng miễn phí: 15GB

Ưu điểm:

Người dùng có thể dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng Google Drive trên Android và iOS.

Tính năng theo dõi hoạt động cho phép người dùng theo dõi các thay đổi thực hiện trên các file.

Bạn có thể chia sẻ file với nhiều người và hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc.

Nhược điểm:

Các file chuyển đổi có giới hạn kích thước.

Giao diện web không dễ sử dụng.

2. Dropbox

Đây là một trong những lưu trữ đám mây miễn phí mạnh mẽ và mới nhất so với tất cả các lưu trữ đám mây khác vì các tính năng sao lưu tuyệt vời của nó. Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc thậm chí các tệp CAD lớn khác đều có thể được lưu giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người dùng các tính năng đồng bộ hóa dễ dàng giúp truy cập các tệp và tài liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.

Dropbox

Dropbox lưu trữ miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Một trong những tính năng hữu ích là người dùng có thể bảo vệ tất cả các tệp và tài liệu trong thiết bị bị mất bằng cách xóa tài liệu khỏi thiết bị bằng tính năng xóa từ xa mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu trữ tốt (2GB) miễn phí nhưng trong trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có nhiều gói có thể giúp họ có được dung lượng lưu trữ mong muốn.

3. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong tầm với đã trở nên khả thi với các giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive . Đăng ký với Microsoft có thể giúp người dùng giữ mọi thứ ở một nơi. Nó trước đó cung cấp 15 GB dung lượng trống cho người dùng nhưng giờ đã giảm xuống còn 5 GB. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài đặt sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được mong muốn thứ hai trong số các doanh nhân sau đám mây lưu trữ Dropbox.

OneDrive

Nhược điểm chính của triển vọng là sự thất vọng của người dùng khi lưu tệp đính kèm từ email vì số bước liên quan nhưng giờ đây các doanh nghiệp đã dễ dàng hơn trong việc chọn tệp đính kèm email và lưu trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo sát excel trở nên dễ dàng hơn và lưu nó trong OneDrive.

4. iCloud

iCloud

Apple iCloud là bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng miễn phí. Tất cả các tài liệu và tập tin có thể được lưu trữ an toàn và nó rất dễ sử dụng. Người dùng Apple iCloud có thể chia sẻ ảnh và video dễ dàng với các thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp và thư mục đã trở nên dễ dàng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn và tự động và lưu chúng. Ngay cả người dùng cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện từ điểm chính xác mà họ đã dừng trước đó.

5. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt vời tương tự như bộ lưu trữ dropbox nhưng điểm khác biệt giữa hai loại này là dung lượng mà cả bộ lưu trữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống có sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người dùng tải xuống nhiều tệp trong tệp zip và tải lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng có thể.

Mega

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể đánh bại đã khiến nó trở thành một trong những lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện có và đã thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn tệp sao lưu tuyệt vời chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega vì nó chỉ cung cấp lưu trữ tốt nhất mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

—- Có thể bạn quan tâm: Top 5 website tải nhạc online không bản quyền chất lượng đỉnh cao

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 trang web học tiếng anh tốt nhất 10/08/2021 - 17:58

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất đến nay […]

phản hồi

Để lại bình luận