TOP 5 trang web miễn phí giúp bạn xả stress

bởi Góp ý
0 bình luận

Áp lực cuộc sống hàng ngày đang dần khiến những con người hiện đại chúng ta trở nên bế tắc và tuyệt vọng. Sẽ có lúc, thích nghi với áp lực không còn là một lời khuyên phù hợp – thay vào đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn top các trang web miễn phí giúp bạn xoa dịu tâm trí và giải tỏa căng thẳng.

1. WEBSITE: xhalr.com

Hít thở là việc chúng làm hằng ngày mà hầu như không hề để tâm đến. Bằng cách tập trung vào hơi thở, chúng ta có thể chữa lành cả tâm trí và cơ thể của mình. Nghiên cứu cho thấy rằng việc hít thở có chủ đích đóng một vai trò to lớn trong việc điều hòa noradrenaline – hay còn gọi là “hoocmon căng thẳng”, khiến chúng ta suy nghĩ và tập trung tốt hơn.

WEBSITE: xhalr.com
xhalr.com

https://xhalr.com/ cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng của nó sẽ giúp bạn điều chỉnh nhịp thở của mình. Trang web đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt để phù hợp cho riêng mình, cũng như giới thiệu đến bạn các bài tập hít thở trong yoga như pranayama hay ujjayi.

2. WEBSITE: relaxonline.me.uk/sa1/index.html

Khi đang chìm trong một tâm trạng rối bời, không ai lại muốn đưa ra bất kì quyết định nào. Đó cũng chính là lí do trang web Stress Analyst được các nhà nghiên cứu xây dựng và phát triển.

Trang web sẽ hướng dẫn bạn từng bước vượt qua khỏi tình trạng khủng hoảng bằng cách cung cấp một số cách giải quyết và lời khuyên dựa trên hoàn cảnh riêng của bạn. Mở một bài nhạc yêu thích, tận hưởng bản thân mình và hãy để Stress Analyst giúp bạn chữa lành.

WEBSITE: relaxonline.me.uk/sa1/index.html
relaxonline.me.uk/sa1/index.html

3. WEBSITE: weavesilk.com

Bạn có biết rằng những đường vẽ nguệch ngoạc cũng là một liều thuốc tốt dành cho căng thẳng?

Đây chính là trang web giúp biến những đường vẽ ngẫu hứng của bạn trở thành một ‘tác phẩm nghệ thuật’ đầy thỏa mãn. Hãy cứ di chuột đi bất cứ đâu trên màn hình và dường như mọi âu lo của bạn cũng sẽ theo đó mà tan biến. 

WEBSITE: weavesilk.com
weavesilk.com

4. WEBSITE: soundrown.com

Sẽ có lúc bạn bận đến nỗi không thể ngừng tay làm việc dù chỉ vài phút. Đây sẽ là trang web dành cho bạn.

Từ những ngày đầu tiên của nền văn minh, âm thanh (và các loại sóng âm) đã được sử dụng để chữa lành tổn thương cơ thể và tâm hồn, và để thể hiện những gì khó nói rõ bằng lời. Soundrown cho phép bạn vừa có thể thư giãn mà vừa có thể làm việc năng suất. Với những tiếng ồn trắng, tiếng mưa, sóng biển,… đầy chân thực, bạn có cơ hội “thoát” khỏi thực tại đầy nhàm chán và tập trung hơn vào những việc cần làm.

WEBSITE: soundrown.com
soundrown.com

Không giới hạn ở những file audio có sẵn, bạn có thể đơn giản là tạo một file cho riêng mình nếu bạn cảm thấy muốn.

5. WEBSITE: make-everything-ok.com

Đã bao giờ bạn mong rằng sẽ có một chiếc công tắc để tắt đi mọi nỗi lo trong hiện tại? Hãy ghé thăm trang web này để tìm thấy chiếc công tắc ấy cho riêng mình nhé.

Làm sao nếu công tắc không hoạt động ư? Hãy thử lại một chiếc công tắc khác nhé!

WEBSITE: make-everything-ok.com
make-everything-ok.com

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Website Tìm Việc Làm Và Cơ Hội Thực Tập Tốt Nhất Tại Nước Ngoài

Bạn có biết ???

Để lại bình luận