TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí

bởi Góp ý
1 bình luận

Cùng TOP5KYTHU tìm hiểu TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí này nhé.

Danh sách việc cần làm (To-do list) là công cụ thiết yếu để tăng năng suất. Chúng cho phép bạn nắm bắt được những nhiệm vụ quan trọng cho công việc hoặc gia đình và giúp bạn cảm thấy hài lòng khi đánh dấu vào một nhiệm vụ đã hoàn thành. Nhưng một danh sách việc cần làm chỉ hữu ích nếu bạn có thể truy cập nó ngay khi cần. Nếu sở hữu nhiều thiết bị, bạn có thể gặp sự cố khi truy cập danh sách của mình từ mỗi thiết bị đó.

Lợi ích của các ứng dụng nhắc nhở này

Các ứng dụng việc cần làm trong bài viết này sẽ tự động đồng bộ hóa giữa web, máy tính và điện thoại, để bạn sẽ luôn có sẵn công cụ, nếu cần thêm một mục mới hoặc kiểm tra một mục đã có. Sắp xếp công việc là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại hôm nay. Ai cũng đều có quỹ thời gian 1 ngày 24 tiếng giống nhau.

ỨNG DỤNG NHẮC NHỞ NÀY

Điểm mấu chốt để bứt phá vượt lên trên người khác chính là việc bạn có sắp xếp cho mình một lịch làm việc- học tập và nghỉ ngơi hiệu quả hay không. Nhưng có thể nhiều khi bạn cũng không thể tránh khỏi những lúc quá bận bịu mà quên việc này, việc kia hoặc là lỡ đãng trí một chút. Vậy nên hãy cài đặt ngay những ứng dụng ngay dưới đây đi thôi nào.

1. Evernote

Evernote thường được sử dụng làm scrapbook kỹ thuật số để lưu văn bản, hình ảnh hoặc trang từ web vào notebook có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, ban đầu Evernote được thiết kế như một ứng dụng ghi chú và vẫn rất hữu ích cho mục đích đó.

Evernote
Evernote

Bạn có thể tạo một file văn bản đơn giản để liệt kê các mục việc cần làm của mình, với các hộp kiểm để đánh dấu từng mục một khi thực hiện xong. Nhưng bạn cũng có thể sáng tạo hơn và lưu trữ to-do list dưới dạng hình ảnh, file đính kèm hoặc thậm chí là bản vẽ trên điện thoại thông minh. Không có cách nào để lên lịch các tác vụ, nhưng nếu bạn muốn lưu ghi chú cũng như to-do list thì ứng dụng tự động đồng bộ hóa này là một công cụ vô cùng hữu ích.

2. Ứng dụng Todoist: To-Do List & Tasks

Một ứng dụng danh sách việc cần làm toàn diện, Todoist cho phép bạn tạo lời nhắc, mục tiêu, theo dõi thói quen, dự án, v.v… Ứng dụng chủ yếu tập trung vào việc theo dõi và kiểm tra các nhiệm vụ bạn thực hiện hàng ngày.

Ứng dụng Todoist: To-Do List & Tasks
To-Do List & Tasks

Nếu quên ngày hết hạn nhiệm vụ, bạn có thể lên lịch lại với tính năng lên lịch trình thông minh của ứng dụng. Dự án cho phép bạn nhóm các nhiệm vụ lại với nhau theo mục đích cụ thể.

3. Ứng dụng Remember The Milk

Nếu muốn ứng dụng nhắc nhở ưu tiên hoàn thành danh sách việc cần làm, Remember The Milk là ứng dụng bạn cần.

Ứng dụng Remember The Milk
Ứng dụng Remember The Milk

Nó có một số tính năng như khả năng nhận lời nhắc thông qua nhiều cách thức khác nhau không chỉ đơn giản qua thông báo. Bạn có thể nhận nhắc nhở qua tin nhắn tức thì, Twitter, email và các nền tảng khác. Tuy nhiên, bạn cần thiết lập một số tính năng thông qua trang web Remember The Milk.

Người dùng có thể định mức độ ưu tiên nhiệm vụ, ngày hết hạn và số lần lặp lại.

4. Ứng dụng Google Keep

Google Keep là một ứng dụng ghi chú hữu ích cho phép bạn lưu các ghi chú chung, hình ảnh, ảnh chụp màn hình, danh sách kiểm tra, v.v…

Ứng dụng Google Keep
Ứng dụng Google Keep

Một số tính năng hữu ích nhất của nó bao gồm khả năng ghi chú theo màu, phân loại và chia sẻ chúng với các liên hệ. Bạn còn có thể cộng tác trên ghi chú với người khác, thích hợp khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện, chuyến đi. Google Keep thậm chí còn hỗ trợ đính kèm file và âm thanh.

Google Keep cũng có một tính năng nhắc nhở cho các ghi chú.

5. Ứng dụng Google Calendar

Google Calendar là một ứng dụng tuyệt vời để ghi nhớ các ngày và sự kiện quan trọng. Kết hợp với tùy chỉnh phù hợp, bạn có thể chắc chắn không bỏ sót sự kiện quan trọng nào.

Ứng dụng Google Calendar
Ứng dụng Google Calendar

Google Calendar thông báo sự kiện sắp tới qua email, thông báo và tiện ích màn hình chính. Ứng dụng dễ dàng tích hợp với các dịch vụ khác của Google như Google Assistant và Gmail.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp tinh thần bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc 19/08/2021 - 14:20

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí […]

phản hồi

Để lại bình luận