TOP 5 ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay trên điện thoại Android

bởi Góp ý
2 bình luận

Bất cứ khi nào mua điện thoại mới điều đầu tiên cần nghĩ đến đó là cài đặt ứng dụng gì thực sự cần thiết mà không phải xoá đi sau này. Dưới đây là top 5 ứng dụng Android hữu ích mà bạn nên cài bao gồm từ mục đích giải trí cho đến những tiện ích, công việc và nhiếp ảnh.

ứng dụng hữu ích

1. Laban Key

Là ứng dụng hỗ trợ nhập văn bản tiếng Việt được phát triển bởi Zalo. Laban Key đóng vai trò như một bàn phím kết hợp bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý có độ chính xác cao. Được phát triển dựa trên layout chuẩn của Google Keyboard, Laban Key có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị. Ngoài các tính năng cơ bản như kiểu gõ Telex và VNI, Laban Key còn cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề giao diện, kiểu font…

Laban Key
Laban Key

2. Google Docs, Sheet, Slide

Đây là bộ 3 ứng dụng văn phòng phát triển bởi Google cung cấp đầy đủ các tính năng như soạn thảo văn bản, bảng tính và trình chiếu. Docs, Sheet, Slide cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các văn bản, bảng tính, bài trình chiếu trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại của mình. Những ứng dụng trên có giao diện đơn giản, độ bảo mật cao và không có quảng cáo.

 Google Docs, Sheet, Slide
Google Docs, Sheet, Slide ..

3. VSCO

Ứng dụng hữu ích cho những người dùng yêu thích nhiếp ảnh. VSCO cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản trong việc chỉnh sửa hình ảnh như cắt, ghép… cùng nhiều bộ lọc được tích hợp sẵn. VSCO là một công cụ đắc lực để tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Tuy nhiên, nhà phát triển cập nhật ứng dụng thường xuyên với giao diện thay đổi liên tục, khó thích ứng.

VSCO
VSCO

4. Ứng dụng nhận diện bài hát: Shazam

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp bước vào một quán cafe hay quán ăn, chợt nghe thấy một bài hát rất hay nhưng lại không biết hay nhớ tên của nó? Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại, bạn đã có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề đó với ứng dụng Android hay và hữu ích – Shazam.

Ứng dụng nhận diện bài hát: Shazam
Shazam

Ứng dụng tìm kiếm bài hát “thần thánh” này còn giúp bạn có thể biết được thêm thông tin về ca sĩ, lời bài hát và những bài hát liên quan. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ những khám phá của mình lên các trang mạng xã hội.

5. Netflix

Bạn là một tín đồ của phim ảnh, đặc biệt là những bộ phim nước ngoài thì tuyệt đối không thể bỏ qua ứng dụng Netflix. Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ. Nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình.

Netflix
Netflix quá là quen thuộc với người dùng công nghệ..

Tương tự như một số trang web như FPT Play,…, nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ. Và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, bạn đã có thể thưởng thức vô số nội dung hấp dẫn từ Netflix một cách dễ dàng.

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K, NetFlix có hỗ trợ phát video 4K. Đây trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để bạn kỳ vọng khi sử dụng ứng dụng android hữu ích này.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 gợi ý ứng dụng trên smartphone hay ho

Bạn có biết ???

2 bình luận

TOP 5 địa chỉ thay pin iphone, ipad, macbook uy tín nhất tphcm 14/08/2021 - 08:16

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay trên điện thoại Android […]

phản hồi
Top 5 điện thoại chất lượng giá rẻ cho học sinh, sinh viên 25/08/2021 - 12:36

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay trên điện thoại Android […]

phản hồi

Để lại bình luận