TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp tinh thần bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

bởi Góp ý
2 bình luận

Sau đây là TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp tinh thần mạnh khỏe và hạnh phúc. Thấy nhiều bạn chi hàng tiền hàng triệu để khiến bản thân mình đẹp hơn về vẻ bề ngoài nhưng chẳng mấy ai chịu đầu tư để làm đẹp tinh thần cả.

Muốn trở nên khỏe mạnh hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn, đơn giản là trước tiên hãy làm sạch tâm trí và nuôi dưỡng nó hằng ngày. Giờ đây, không cần phải chi hàng triệu để đi “phẫu thuật tinh thần”, bạn chỉ cần bỏ ra 0 đồng mà thôi. Vì thế hãy tận dụng để tốt cho bản thân mình nhé.

ứng dụng miễn phí giúp tinh thần bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

1. Happify (Free)

Dù bạn cảm thấy stress, lo lắng, suy sụp tình thần hay những suy nghĩ tiêu cực kéo dàu, Happify sẽ mang tới cho bạn những công cụ hữu hiệu và những những chương trình giúp bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Những kỹ thuật đem lại hiệu quả được chứng minh và phát triển bởi những nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu – người mà nghiên cứu lĩnh vực tâm lý học trong nhiều thập kỉ.

Happify (Free)

Và bạn chắc chắn, dù là người lạc quan tới cỡ nào, sẽ cần tới ứng dụng này một lúc nào đó. 86% người sử dụng Happify thường xuyên thông báo lại tình hình của họ và kết quả là họ cảm thấy tốt hơn về cuộc sống chỉ trong 2 tháng,

2. Headspace (Free)

Headspace – 1 ứng dụng cực hay mà hoàn toàn miễn phí giúp bạn luyện tập cho trí não. Ứng dụng này giúp bạn học cách suy nghĩ và cung cấp cho bạn hàng tá những nội dung về mảng sáng tạo, giảm thiểu stress, xây dựng hạnh phúc, ăn uống thông minh và sống cao cả. Tất cả những điều trên sẽ khiến con người bạn thay đổi tích cực hơn chỉ trong vài phút đồng hồ mỗi ngày.

Headspace (Free)

Và như Emma Watson nhận xét về ứng dụng này: “It’s an app that teached you how to meditate. It’s kind of geius”.

3. Calm (Free)

Calm là ứng dụng số 1 về tâm trí, trí não, thiền để đem lại niềm hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Hãy bắt đầu cuộc hành trình trở thành một người điềm đạm, sống thư thái với ứng dụng được tin tưởng bởi hàng triệu người và được khuyên dùng bởi tờ New York Times.

Calm (Free)

Các buổi thiền có độ dài khác nhau: 3, 5, 10, 15, 20 hay 25 phút. Bạn có thể lựa chọn những bài thiền có độ dài phù hợp với lịch của bạn và thư giãn. Những chủ đề các buổi thiền là: Giảm độ lo lắng, kiểm soát stress, ngủ sâu, sự tập trung, niềm hạnh phúc, sự yêu thương, lòng vị tha, lòng tự trọng và rất nhiều những chủ đề khác giúp bạn thư giãn và làm sạch tâm hồn và thể chất.

4. Sleep Better (Free)

Sleep Better là một ứng dụng miễn phí có cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS giúp bạn theo dõi giấc ngủ, những giấc mơ và cải thiện thói quen nghỉ ngơi của bạn. Ứng dụng nên là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn, đặc biệt là những người gặp chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc do tích tụ stress của ngày học tập và làm việc. Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với đồng hồ sinh học.

 Sleep Better (Free)

Có rất nhiều người hay thức đêm để học hay làm việc, hay xem phim,… mà không hề quan tâm tới giấc ngủ của mình. Kết quả là sáng hôm sau bạn rất mệt, thiếu năng lượng và nguy hiểm hơn là những căn bệnh liên quan. Có lẽ nhiều người nhận thức được điều này nhưng không phải ai cũng có thể duy trì thực hiện. Ứng dụng này chắc chắn sẽ là động lực để bạn hành động và duy trì thói quen cực quan trọng này.

5. Pacifica (Free)

Cũng tương tự như những ứng dụng thư giãn khác, Pacifica giúp người dùng loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, stress và những ỹ nghĩ tiêu cực. Ứng dụng này được tin dùng khi đặt vị trí #1 trong những ứng dụng tuyệt vời cho bất kì ai căng thẳng được thực hiện bởi BuzzFeed, xếp thứ #1 trong 4 cải tiến công nghệ về sức khỏe tinh thần do Forbes bình chọn.

Pacifica (Free)

Vì thế bạn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này trong việc làm mới và tiếp thêm năng lượng cho bản thân cho một ngày làm việc.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí

Bạn có biết ???

2 bình luận

Top 5 Vaccine phòng ngừa Covid 19 hiệu quả nhất 06/08/2021 - 14:22

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp tinh thần bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc […]

phản hồi
Top 5 mẹo khiến chúng ta hạnh phúc hơn 30/08/2021 - 11:58

[…] —- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp tinh thần bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc […]

phản hồi

Để lại bình luận