TOP 5 website đăng tin ngành Bất động sản hiệu quả cho năm 2020

bởi Góp ý
2 bình luận

Vào website trang báo nào đăng tin bất động sản, cho thuê nhà miễn phí nhanh nhất hiện nay? Hiện nay có rất nhiều website cho phép đăng tải thông tin rao vặt, buôn bán hay cho thuê phòng trọ, có lượt truy cập cao và có uy tín trong cộng đồng người mua bất động sản. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 website đăng tin bất động sản hot nhất.

website đăng tin ngành Bất động sản

1. Batdongsan.com.vn

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp. Website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất.

Batdongsan.com.vn

Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam và cả trên thế giới.

2. Chotot.com

Là một trong các trang rao vặt lớn nhất hiện nay với số lượng người truy cập cao, giao diện dễ sử dụng. Ngoài các sản phẩm thuộc cơ khí, điện tử, gia dụng,thú cưng, việc làm…Chợ tốt còn cho phép đăng tin tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản.

 Chotot.com

Chợ tốt cho phép người mua và người bán dễ ràng kết nối, giao dịch an toàn. Tại website Chotot.vn, mọi người đều có thể đăng tin rao vặt miễn phí nhanh chóng, trình tự đơn giản, đăng tin dễ dàng.

3. Cafeland.vn

Cafeland.vn hiện này là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín, có tiếng nói và được nhiều chuyên gia bất động sản công nhận. Chuyên trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về các cơ hội đầu tư và dự án trong nước.

 Cafeland.vn

Trên chuyên trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao.

4. Sosanhnha.com

Sosanhnha là một dự án của mới của VNP Group, So sánh nhà là nền tảng cung cấp thông tin hữu ích và mới nhất cho người dùng về thị trường nhà đất, chung cư toàn Việt Nam.

 Sosanhnha.com

Kênh so sánh đánh giá về bất động sản, nội thất, thiết kế nhà tại việt nam: cho thuê nhà đất, văn phòng, căn hộ,mua bán nhà đất, biệt thự, chung cư. các lĩnh vực liên quan đến bất động sản: xây dựng, nội thất, kiến trúc, ngoại thất, phong thuỷ, luật pháp, tư vấn.

5. MuaBanNhaDat.vn

MuaBanNhaDat.vn là cổng thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 63.000 danh mục mới được đăng tải trên website mỗi tháng. MuaBanNhaDat.vn đem đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm tìm kiếm thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

MuaBanNhaDat.vn

Đây được coi là cầu nối và đối tác quan trọng cho các nhà đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Muabannhadat.vn cập nhật thông báo nhanh, đa dạng và chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất, …

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Website Và Tạp Chí Kinh Tế Hàng Đầu Thế Giới

Bạn có biết ???

2 bình luận

Top 5 dự án căn hộ đáng sống, đáng mua nhất tại Quận 7 hiện nay 03/08/2021 - 11:17

[…] —- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 website đăng tin ngành Bất động sản hiệu quả cho năm 2020 […]

phản hồi
Top 5 vị trí kiêng kị đặt gương trong nhà 01/09/2021 - 08:16

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 website đăng tin ngành Bất động sản hiệu quả cho năm 2020 […]

phản hồi

Để lại bình luận