Top 5 loại men vi sinh cho bé

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Men vi sinh Golden Lab

Men vi sinh Golden Lab

Đây là hãng đến từ Hàn Quốc với những công nghệ tiên tiến nhất. Men vi sinh này có chứa rất nhiều chất xơ cùng các lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

2. Men vi sinh cho trẻ Godi

 Men vi sinh cho trẻ Godi

Sản phẩm gồm có các thành phần như acid amin, vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn, chất xơ. Đây chính là sản phẩm phù hợp nhất cho các trẻ từ 2-3 tuổi, đặc biệt là các trẻ biếng ăn.

3. Men vi sinh Enterogermina

Men vi sinh Enterogermina

Đây là sản phẩm đến từ Ý với chứng nhận rõ ràng từ WHO, gồm hai dòng dành cho các bé bị rối loạn tiêu hóa và các bé biếng ăn.

Sản phẩm này được bày bán rộng rãi tại các hiệu thuốc.

4. Men vi sinh cho trẻ Bifina

Sản phẩm cao cấp đến từ xứ sở Phù Tang bao gồm 2 lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus. Các lợi khuẩn này cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Men vi sinh cho trẻ Bifina

Tuy nhiên, so với các loại men vi sinh cho trẻ mà Ba Mẹ Việt kể trên thì Bifina có giá thành cao hơn rất nhiều nên “kén” chọn người dùng hơn.

5. Men vi sinh BioGaia Protectis Baby

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby

Đây là loại men vi sinh duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ chứa rất nhiều vi lợi khuẩn giúp giảm hiện tượng khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh, giảm tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 món quà ý nghĩa dành cho bé ngày quốc tế thiếu nhi

Bạn có biết ???

Để lại bình luận