TOP 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Sữa Hikid

Đây là một trong những loại sữa vô cùng uy tín được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hiện nay, rất nhiều ba mẹ Việt Nam đang tin dùng sữa này để tăng chiều cao cho bé.

 Sữa Hikid

Sữa có nguồn gốc từ sữa cừu nên rất thích hợp cả với bé dị ứng sữa bò, sữa đậu nành. Đây là loại sữa tách béo, sánh hơn các loại sữa khác do có thêm thành phần rau củ quả, chỉ tập trung vào phát triển chiều cao chứ không tập trung tăng cân. Vì vậy, sữa này chỉ phù hợp với bé nào đã có cân nặng, nếu không, bố mẹ nên cho bé uống kết hợp hai loại sữa.

2. Sữa Celia Expert số 3

Sữa Celia Expert số 3

Loại sữa này có hàm lượng canxi rất cao, giúp phát triển tốt hệ xương và răng. Hơn nữa, sữa có đa dạng các loại dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện, đồng thời rất mát nên không lo bé bị đầy hơi, ợ nóng, tiêu hóa không tốt.

3. Sữa Dielac Grow

Sữa được chiết xuất phần nhiều chứa vitamin d3 và canxi – đây là hai hợp chất quan trong nhất giúp kích thích quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

 Sữa Dielac Grow

Sữa không chỉ tập trung tăng chiều cao mà còn giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

4. Sữa Nuvita Grow

Nếu đã nhắc đến các hãng sữa ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến Nutifood. Đây chính là dòng sữa tăng chiều cao rất hiệu quả cho bé đến từ thương hiệu uy tín này.

 Sữa Nuvita Grow

Sữa tăng chiều cao cho bé và đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như DHA, Taurin, sắt, kẽm, Lysin, Cholin, các vitamin và khoáng chất…giúp bé phát triển trí não, tăng sức đề kháng và tăng cân khỏe mạnh.

5. Sữa Abbott Grow

Sữa Abbott Grow

Đây là một trong những dòng sữa tăng chiều cao cho trẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, sữa cung cấp đa dạng các loại dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 công thức sữa hạt phổ biến nhất

Bạn có biết ???

Để lại bình luận