TOP 5 món ăn vặt “là lạ” chỉ với giá dưới 25 ngàn đồng!

bởi Góp ý
1 bình luận

Bạn phân vân không biết ăn vặt gì vào lúc 4 giờ chiều? Để mình cứu giá bạn với 5 món ăn vặt vừa lạ vừa hay với giá dưới 25.000 VNĐ nhá!

món ăn vặt

1. Celano Passion Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Celano Passion Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Kem này khá thơm, so với các loại kem que khác thì mềm và dễ chảy hơn, đúng kiểu kem sữa tươi. Vị kem theo mình cảm nhận thì là ngọt vừa phải, không quá gắt. Điều bất ngờ là trân châu ăn “sừn sựt” khi nhai, cảm giác khá là hòa quyện cùng với vị kem chứ không bị lạc quẻ.

• Giá khoảng 22.000 – 25.000đ/cây.

2. Kẹo Alpenliebe Muối Ớt

Kẹo Alpenliebe Muối Ớt

Alpenliebe cho ra mắt ngay dân tình một sự kết hợp tưởng chừng như chẳng thể nào hiểu nổi: Kẹo và Muối Ớt. Nghe thì có vẻ không ổn, nhưng kẹo Alpenliebe Muối Ớt có vị như xoài dầm, ăn cực kì vui miệng và là lạ. Có dịp thấy món kẹo này trong siêu thị đừng quên cho em ấy một cơ hội nhé.

• Giá khoảng 5.000đ/thanh

3. Pepsi Chanh

Pepsi Chanh

AI đang theo dõi chương trình Rap Việt gần đây chắc đều biết tới chai Pepsi Chanh này. Mình có thử thì vị chanh không quá chua, gắt mà chỉ nhè nhẹ kết hợp với vị Pepsi nguyên bản cũng ổn áp đấy chứ.

• Giá khoảng 9.000đ/lon.

4. O’Star Mát Vị BingSu Dưa Lưới

O’Star Mát Vị BingSu Dưa Lưới

O’Star tung ngay món O’Star Mát với sự kết hợp kì lạ của khoai tây và dưa lưới nè. Đây là vẫn là snack khoai tây huyền thoại nhưng thêm mùi dưa lưới vào sau đó. Khi đưa miếng snack vào miệng sẽ cảm nhận được vị snack mặn trước, sau đó là vị dưa lưới nhè nhẹ và man mát.

• Giá khoảng 6.0008.000đ/gói.

5. Kem Oreo Mint Chocolate

Kem Oreo Mint Chocolate

Cuối cùng là Kem Oreo Bạc Hà Sô Cô La đánh tan cái nóng cho các bạn đây! Lớp ngoài tưởng là Chocolate nhưng thực ra là bánh Oreo nghiền mịn. Bên trong là Kem bạc hà lẫn với các vụn bánh Oreo. Phần vỏ sẽ có vị ngọt đặc trưng của Oreo đấy!

• Giá khoảng 23.000đ/cây.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 món ăn không thể thiếu ngày tết

Bạn có biết ???

Để lại bình luận