TOP 5 quán cà phê retro, vintage đẹp nhất Sài Gòn

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Cô ba Sài Gòn

Quán được phát triển theo phong cách retro, tái hiện lại một mảng không gian Sài Gòn xưa. Người lớn tuổi đến thì sẽ được dịp chìm mình vào kỉ niệm, người trẻ lại có cơ hội tìm hiểu những giá trị rất đẹp đã qua. Đây chính là quán cà phê dành cho tất cả mọi lứa tuổi, giới tính.

Cô ba Sài Gòn

Dù tọa lạc tại một trong những con đường khá đắc địa, sầm uất, thế nhưng bước vào trong bạn sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn khác: yên tĩnh, ấm cúng và rất Việt Nam.

2. Cửa hàng Cà phê 81

Cửa hàng Cà phê 81

Chủ quán cà phê này là một kiến trúc sư, đã tự tay thiết kế và gầy dựng nên một không gin retro nổi danh trong giới trẻ. Tất cả mọi ngóc ngách tại đây đều nhuốm màu thời gian, khoác lên mình một vẻ đẹp hoài niệm vô giá.

3. Lão Hạc Quán

Lão Hạc Quán

Nghe cái tên quán thôi ta cũng đã phần nào đoán được cái ‘vibe’ đầy bình dị, giản đơn nhưng ấm cúng của nơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian có phần xưa cổ, yên tĩnh và đồ uống ngon, đây chính là góc dành cho bạn.

4. Cà phê Nhỏ

Cà phê Nhỏ

Mặc dù ở khá gần đường ray xe lửa, có lẽ bạn sẽ chìm đắm vào không gian này đến mức bỏ mặc những náo nhiệt bên ngoài. Đồ uống ở đây khá ổn, nhân viên lại thân thiện, nhiệt tình. So với khoảng giá khá ‘hời’, nơi đây mang lại những trải nghiệm rất khó quên.

5. Cà phê Út Lành

 Cà phê Út Lành

Đây là nơi dành cho những tâm hồn dân dã, những bạn trẻ với tâm hồn dường như ‘đi lạc thời’. Góc quán nhỏ đầy ấm cúng này sẽ đưa bạn trở về những năm 80 thời ‘ông bà anh’.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Quán cà phê nổi tiếng quận Bình Thạnh

Bạn có biết ???

Để lại bình luận