TOP 5 khu chợ nổi tiếng Hà Nội

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Chợ Đồng Xuân

Đây là một trong những khu chợ lâu đời, tọa lạc tại rìa phía bắc của khu phố cổ nổi tiếng thủ đô. Khu chợ nhộn nhịp này có buôn bán đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm, thú nuôi, hoa tươi cho đến đồ lưu niệm và các ấn phẩm nghệ thuật như tranh Đông Hồ, gốm Bát Tràng, tranh cát,…

Đặc biệt, các quầy ăn vặt tại đây cũng vô cùng phong phú với mức giá sinh viên vô cùng hợp túi tiền. Nào là chè, xôi, bánh tráng cho đến các đặc sản tươi ngon miền Bắc.

Chợ dồng xuân
Chợ Đồng Xuân

2. Chợ đêm Hà Nội cuối tuần

Đây là một trong những nét đặc trưng của thủ đô với những phiên chợ đêm tại phố đi bộ mỗi cuối tuần. Ngoài việc vui chơi, mua sắm và ăn uống, khách đến phiên chợ còn có cơ hội thăm quan các di tích lịch sử.

Chợ đêm Hà Nội cuối tuần
Chợ đêm Hà Nội cuối tuầnChợ đêm Hà Nội cuối tuần

3. Chợ Hàng Da

Ngoài mặt hàng nổi tiếng là quần áo, vải vóc, khu vực chợ đông đúc này còn được biết đến nhiều với các dòng rượu nhập khẩu và hoa. Buổi tối tại đây còn có các quầy bán lông đèn thủ công rất đẹp, là một trong những nét riêng được rất nhiều nhiếp ảnh gia tận dụng.

Chợ Hàng Da
Chợ Hàng Da

4. Chợ Hôm

Đã nhắc đến chợ thì không thể nào không nhắc đến chợ hôm với mặt hàng vải vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra ở đây còn có rất đa dạng các loại thực phẩm tươi ngon và đồ ăn vặt giá rẻ.

 Chợ Hôm
Chợ Hôm

5. Chợ Hoa Bá Quang

Đây chính là địa chỉ phân phối hoa tươi lớn nhất Hà Nội với nguồn hàng đa dạng, chất lượng cao, giá hợp lí và thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp.

Chợ Hoa Bá Quang
Chợ hoa Bá Quang

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cửa hiệu chocolate chất lượng tại Hà Nội

Bạn có biết ???

Để lại bình luận