Top 5 các kiểu tóc xoăn quyến rũ dành cho cô nàng hiện đại

bởi Góp ý
1 bình luận

Bạn đã chán mái tóc thẳng đã theo mình suốt bao năm qua? Bạn muốn làm gì đó mới vẻ ngoài của mình để đón tết? Hãy cùng top5kythu tìm hiểu một số kiểu tóc xoăn đẹp nhất, phù hợp với nhiều gương mặt dưới đây nhé.

1. Tóc xoăn pixie

Đối với các cô nàng hiện đại, cá tính thì có lẽ kiểu tóc này chính là một gợi ý không tồi cho một sự thay đổi mới lạ. Mái tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng bận bịu, đang muốn dành bớt thời gian chăm sóc tóc, tạo kiểu. Kiểu tóc xoăn ngắn này khá trẻ trung nên nó phù hợp với mọi gương mặt. Đừng nghĩ rằng cắt tóc tém thì sẽ bớt nữ tính nhé. Kiểu tóc này dù cho cá tính thì vẫn giúp bạn giữ được vẻ nữ tính của mình với phong cách năng động, trẻ trung.

Tóc xoăn pixie
Tóc xoăn pixie

2. Tóc xoăn xù

Đây cũng là một kiểu tóc vô cùng cá tính nhưng vẫn giữ được nét nữ tính cho các cô nàng đây. Kiểu tóc xoăn này hợp nhất với chất tóc cứng, sợi to chắc. Kiểu tóc này sẽ vừa kiến vẻ ngoài của bạn trở nên năng động, lại vừa pha một chút ma mị, cổ điển. Mái tóc xù mì này không đòi hỏi quá phức tạp trong khâu chăm sóc, bạn chỉ cần đảm bảo tóc luôn được dưỡng ẩm với một loại xả khô để tóc có một lớp bảo vệ khỏe mạnh và bóng sáng.

Tóc xoăn xù mì
Tóc xoăn xù mì

3. Tóc xoăn mái vén

Để có mái tóc xoăn lọn to nhẹ nhàng này bạn hãy yêu cầu thợ cắt cắt sao cho lớp cắt mỏng dọc theo phần đuôi tóc và phần mái vén lại, điểm rơi ở giữa lông mày. Tóc mái kiểu này có thể phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều kiểu tóc vì chúng được chải lệch bên và không quá ngắn. Kiểu tóc này hoàn hảo cho tóc xoăn nhẹ, chất tóc mềm, khỏe. Bạn hãy thử làm kiểu Tóc xoăn mái vén này xem có hợp không nhé.

Tóc xoăn mái vén
Tóc xoăn mái vén

4. Tóc lob xoăn

Đây lad kiểu tóc thơ mộng, nữ tính dành cho cô nàng có khuôn mặt tròn đây. Tóc lob ôm mặt năng động, trẻ trung, uốn thêm xoăn nhẹ sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thêm phần thu hút. Tuy nhiên, để tránh trường hợp tóc bị xù nhiều hướng thì kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải chăm tóc thường xuyên và dùng gel giữ nếp tóc chuyên dụng. Hãy hỏi kĩ các thợ cắt tóc của mình để biết cách chăm sóc tóc mình bạn nhé.

Tóc lob xoăn
Tóc lob xoăn

5. Tóc xoăn rối

Đây là kiểu tóc xoăn vô cùng quyến rũ dành cho những cô nàng tóc ít, mỏng. Tóc xoăn rối kiểu này sẽ khiến cải thiện độ dày của mái tóc và khiến vẻ ngoài của bạn thêm phần nữ tính, quyến rũ. Bạn không nên tạo kiểu tóc này nếu sở hữu một mái tóc cứng, sợi thô to.

Tóc xoăn rối
Tóc xoăn rối

Top5kythu mong rằng những bài viết trên đây đã mang lại nhiều giá trị tham khảo cho tất cả các bạn. Bạn có thích kiểu tóc xoăn nào trên đây không? Còn ngần ngại gì mà không làm mới mình ngay thôi.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kiểu tóc mái ngang phổ biến giúp bạn trẻ hơn

Bạn có biết ???

1 bình luận

5 tạo kiểu tóc ngắn đẹp cho bạn gái xinh xắn 14/09/2021 - 09:46

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 các kiểu tóc xoăn quyến rũ dành cho cô nàng hiện đại […]

phản hồi

Để lại bình luận