Top 5 cách diện giày cao gót không sợ đau chân

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Dùng băng cá nhân

Dùng băng cá nhân

Bạn mới mua một đôi giày cao gót mới cóng? Hãy dùng băng cá nhân dán ở phía sau mắt cá để giảm lực ma sát giữa da và phần gót giày. Điều này sẽ giúp bạn đi giày cao gót thoải mái mà không sợ bị rách da, bị thương nữa.

2. Dùng phấn rôm

Bạn không có băng cá nhân cũng không có vớ thì phải làm sao đây? Phấn rôm sẽ là một sự thay thế phù hợp. Hãy rắc phấn rôm vào giầy, để một lúc và đổ ra. Đồng thời hãy dùng phấn rôm lên châm và đợi phấn khô. Sau hai bước này, bạn có thể yên tâm diện giày cao gót một cách tự tin rồi!

3. Dùng máy sấy

Dùng máy sấy

Nếu hai bước trên không có hiệu quả vì giày quá chật. Hãy dùng máy sấy để làm nóng giày, sau đó mang một chiếc tất giày và xỏ chân vào. Lặp đi lặp lại việc này nhiều lần cho đến khi giày giãn ra thoải mái nhất.

4. Dùng lăn khử mùi

Lăn khử mùi cũng là một cách chữa cháy đối với những dôi giày khó chịu. Hãy thoa sáp khử mùi vào những phần ma sát nhiều, khiến bạn không thoải mái như gót chân, ngón út hay ngón cái,..

5. Dùng băng dính ngón chân

Dùng băng dính ngón chân

Trong trường hợp phần bàn chân của các mẹ hơi to, nên khi mang giày cao gót hẹp phần mũi chân sẽ khiến bị đau, thì hãy dùng băng dính ngón áp út và ngón giữa lại với nhau sẽ hạn chế gây tổn thương khi đi giày cao gót đấy ạ.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 shop giày hiệu 2hand trên Instagram giá cực mềm cho bạn săn lùng

Bạn có biết ???

Để lại bình luận