Top 5 cây son cho mùa kỉ yếu lên hình đẹp lung linh

bởi Góp ý
3 bình luận

Trước khi đến với danh sách 5 cây son bạn nên sở hữu để có bộ ảnh kỉ yếu đẹp lung linh thì hãy nhớ lưu ý những tiêu chuẩn chọn son mùa kỷ yếu dưới đây nhé:

  • Đầu tiên son cần đậm rõ màu – cái này cực quan trọng nhé. Nhiều bạn cứ thích nhẹ nhàng nên chọn nào là son nude, hồng đất, cam đất,… nên lên hình + chỉnh filter xong chắc chắn sẽ bị bợt màu đấy.
  • Tiếp theo là phải lâu trôi hoặc dễ apply lại: 1 thỏi son như này thì mới có thể “bám dính” hoặc dễ tô lại trên môi trong một ngày chụp dài.
  • Màu son không bị oxy hóa: nhiều thỏi mới đánh thì đẹp, mà để một lúc nó cứ ra cái màu gì ấy chán dã man (như son tint thường bị).
ảnh kỷ yếu
Chọn son môi đẹp để lên hình kỷ yếu thật xinh nha

1. Blackrouge A12

Thỏi son huyền thoại này kết hợp với makeup má tông nâu cam, mắt tông nâu ấm thêm một chút bling bling trên bầu mắt nữa thì đảm bảo đẹp ngất ngây nhé.

Blackrouge A12

Em này giá rẻ, chất không lâu trôi nhưng rất dễ apply, nói chung là thỏi son mà ai cũng có thể hợp được. Đừng sợ màu son basic quá nhé, vì son chỉ là một phần thôi, tổng thể makeup còn có cả má và mắt nữa mà.

2. Colourpop Vitamin Sea

Một màu son thuộc tông san hô đất rất xinh, tùy lên môi từng bạn mà ngả cam hoặc ngả hồng (lên môi mình là ngả hồng nha).

Colourpop Vitamin Sea

Bạn nào định makeup trong trẻo rất rất nên thử màu son này, màu xinh mà rất lâu trôi, dù là son kem lỳ nhưng apply lại không bị khô hay lộ vân môi nhé.

3. Ofelia Real Me

Đây là dòng son cực chất lượng, bảng màu cực hợp da người Việt. Dù mình thích mày Icy love nhất cơ nhưng nếu để pick một thỏi son đi chụp ảnh tập thể kiểu này mình sẽ chọn son màu đậm để nổi bật.

Ofelia Real Me

Real me là tổ hợp cam nâu gạch siêu hài hòa, tôn da, trắng rang, nói chung là không có gì để chê tone này cả. Vỏ nhìn lạ lạ hay hay nữa.

4. Romand Sanho Crush

Thực ra chụp tập thể mà đánh son bóng thì cũng chả ai nhìn ra đâu, nhưng nếu chụp chân dung, chụp nhóm 2, 3 thì nên thủ sẵn trong một thỏi gloss.

Romand Sanho Crush

Đánh lên một cái là makeup look nhìn khác hẳn, trông đỡ bị nhàm chán một màu, có sự thay đổi nữa.

Em con này mình thấy chất khá ok, chất lượng tốt so với giá, tuy nhiên nhìn hồng hồng vậy thôi chứ hầu như không lên màu đâu.

5. Son Bbia Last Velvet Lip Tint – 13 Serious Boss

Chất son nhà Bbia thì không xa lạ gì với các nàng nữa rồi. Với tone cam nâu nhẹ nhàng 13 Serious Boss này, son hơi bết ngay sau khi thoa, nhưng sẽ lỳ lại dần. Khi son phai màu dần thì môi bạn đâu đó sẽ có màu hồng neon một chút đấy.

Son Bbia Last Velvet Lip Tint – 13 Serious Boss

Giá: ~150.000đ

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 cây son dưới 200k dành cho học sinh cấp 2 đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Bạn có biết ???

3 bình luận

TOP 5 thỏi son Hàn huyền thoại giá rẻ vạn người mê 10/08/2021 - 16:49

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cây son cho mùa kỉ yếu lên hình đẹp lung linh […]

phản hồi
TOP 5 dòng son lì dạng nước 13/08/2021 - 15:57

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cây son cho mùa kỉ yếu lên hình đẹp lung linh […]

phản hồi
TOP 5 cây son màu nâu đất đẹp siêu hot luôn luôn cháy hàng 19/08/2021 - 07:33

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cây son cho mùa kỉ yếu lên hình đẹp lung linh […]

phản hồi

Để lại bình luận