Top 5 kênh Youtube Hàn Quốc trendy từ makeup fashion đến tóc tai

bởi Góp ý
3 bình luận

Các kênh youtube Hàn Quốc hot hit từ makeup fashion đến tóc tai nàng đã biết??

Học hỏi phong cách làm đẹp từ các unnie thuiii nào, ngắm mấy chị mà mê không lối thoát luôn áaa!

1. PONY Syndrome

Khi nhắc đến các beauty blogger đình đám đến từ Hàn Quốc, cái tên đầu tiên bật ra trong đầu bạn hẳn là Pony. Pony được yêu thích bởi những video hướng dẫn trang điểm đơn giản, dễ thực hiện và cả những màn biến hóa “thần sầu” với tay nghề điêu luyện của mình. Gần 6 triệu người theo dõi kênh Youtube chính là minh chứng rõ nhất cho độ hot của Pony.

PONY Syndrome

2. Haley Kim

Cũng là một beauty blogger của Hàn nhưng Haley Kim lại theo đuổi phong cách quyến rũ và cực Tây. Cô nàng thường xuyên chia sẻ các video về review, makeup và skincare trên kênh Youtube của mình. Haley Kim ghi điểm mạnh nhờ giúp các bạn gái chọn được những sản phẩm cũng như layout makeup Tây nhưng vẫn phù hợp với làn da và đặc điểm khuôn mặt của con gái châu Á chúng mình.

Haley Kim

3. Risabae

Risabae nổi lên như một hiện tượng nhờ hóa thân “giống y hệt” Sunmi và hiện đang là cái tên “đắt show” nhất trong giới beauty blogger Hàn Quốc. Dù là kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dễ thực hiện và áp dụng hàng ngày cho đến những kiểu cầu kỳ đỉnh cao thì đều có ở kênh của Risabae. Các video của cô nàng hướng dẫn rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ, thích hợp cho những bạn vừa mói tập trành trang điểm.

Risabae

4. Yoo’s Beauty

Không chỉ có những video makeup xinh xắn thường thấy ở phong cách Hàn, Yoo’s Beauty còn mang đến làn gió mới với các video phong cách cực Tây. Phong cách trang điểm của Yoo’s Beauty quyến rũ, nhấn mạnh vào bờ môi và đôi mắt. Ngoài makeup, kênh của Yoo’s Beauty còn có rất nhiều video chủ đề thời trang, mix&match đồ chuẩn trend. Nhìn style của cô nàng, nhiều bạn sẽ cảm thấy thích thú đấy.

Yoo’s Beauty

5. Doyeong

Doyeong là cô nàng rất nổi tiếng trong cộng đồng fashion vlogger Hàn Quốc. Các video chủ đề thời trang của Doyeong mang đậm phong cách của một cô gái Hàn: basic, năng động và luôn trendy. Cô nàng cũng chia sẻ rất nhiều hướng dẫn cách tự tạo những kiểu tóc xinh xắn ngay tại nhà để bạn nhanh chóng F5 lại diện mạo của mình. Nếu theo đuổi phong cách đáng yêu Hàn xẻng thì bạn đừng bỏ qua kênh của cô gái này nha.

Doyeong

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 beauty bloger Việt Nam nổi tiếng nhất về làm đẹp, trang điểm, lifestyle

Bạn có biết ???

3 bình luận

Top 5 kênh Youtube thiết kế đồ họa khơi nguồn sáng tạo 07/08/2021 - 06:10

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube Hàn Quốc trendy từ makeup fashion đến tóc tai […]

phản hồi
TOP 5 cách buộc tóc thùy theo dáng khuôn mặt 10/08/2021 - 17:02

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube Hàn Quốc trendy từ makeup fashion đến tóc tai […]

phản hồi
Top 5 kiểu tóc ngắn nên thử của phái đẹp 14/08/2021 - 07:28

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh Youtube Hàn Quốc trendy từ makeup fashion đến tóc tai […]

phản hồi

Để lại bình luận