TOP 5 kiểu tóc cho phụ nữ trung niên

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Kiểu tóc Pixie

Đây là một trong những kiểu tóc rất phổ biến cho các cô các mẹ, với ‘quyền năng’ khiến cho gương mặt sáng bừng, trẻ trung. Kể cả những ai có gương mặt to thì kiểu tóc này cũng không làm lộ khuyết điểm gương mặt bạn.

Kiểu tóc Pixie

Kiểu tóc này không đòi hỏi phải chăm sóc như các mái tóc dài khác, phù hợp cho những người bận rộn hoặc muốn cắt giảm thời gian ‘điệu đà’.

2. Tóc bob uốn cụp

Nghe đến kiểu tóc này có người sẽ chậc lưỡi bảo rằng nó chỉ hợp với người trẻ. Không đâu nhé, chỉ cần một chút biến tấu, kiểu tóc này sẽ sẽ làm toát lên vẻ sang trọng, trang nhã cho chủ nhân, đồng thời giúp trở nên trẻ trung hơn.

Chỉ cần tỉa đuôi tóc nhiều một chút khiến tóc cụp vào, ôm mặt là bạn đã có thể có một kiểu tóc vô cùng phù hợp với độ tuổi của mình.

3. Tóc lob đuôi xòe

Đây sẽ là kiểu tóc phù hợp nhất chp các cô có mái tóc dài, hơi xoăn nhẹ. Kiểu tóc thường dài ngang vai, được tỉa đuôi cẩn thận để tạo ra độ tự nhiên cho mái tóc.

Tóc lob đuôi xòe

Mái tóc kiểu này sẽ làm lộ rõ vẻ thanh thoát, tao nhã của những người phụ nữ đứng tuổi, đồng thời toát ra vẻ nữ tính, trưởng thành.

4. Tóc dài lệch ngôi

Tóc dài lệch ngôi

Đây cũng là một trogn những kiểu tóc được rất nhiều chị em phụ nữ trung niên ưa chuộng bởi sự đơn giản, không cầu kì nhưng lại vẫn rất dịu dàng, trẻ trung.

5. Tóc dài tỉa đuôi

Tóc dài tỉa đuôi

Nếu thời gian khiến mái tóc của bạn ngày càng thưa và mỏng thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn ‘hack’ độ phồng của tóc.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kiểu tóc cho teen girl đi học siêu dễ thương

Bạn có biết ???

Để lại bình luận