TOP 5 màu tóc nhuộm hot trend theo từng màu da

bởi Góp ý
1 bình luận

Dưới đây sẽ là chia sẻ về những màu tóc nhuộm hot trend theo từng màu da cho bạn lựa chọn theo tông da của mình nhé!

màu tóc nhuộm hot trend

1. Nâu – Tông basic hợp mọi loại da

Màu nâu là một tông màu quốc dân hợp với mọi độ tuổi, mọi tông da, mọi giới tính. Tuy nhiên, tông nâu cũng có nhiều kiểu như: nâu sáng, nâu khói, nâu đậm, nâu ánh đỏ, nâu ánh rêu, nâu ánh vàng,…và không phải tông nào cũng dễ “chơi” đâu nhé.

Nàng nào có da trung bình, da ngăm thì nên tránh các màu nâu sáng (ánh vàng, ánh đỏ, ánh tím bởi các sắc này có thể khiến da trông xỉn màu. Da trung bình thì màu nâu rêu khói là một gợi ý cực đỉnh dành cho bạn đó.

Nâu - Tông basic hợp mọi loại da

2. Ghi, xám, bạch kim

Tông này phải nói là rất đẹp, rất chất và “ăn chơi” nhưng nếu nhuộm sẽ phải chấp nhận mặt mộc nhìn bị nhợt nhạt đi, nàng nào da mộc nhiều khuyết điểm thì màu tóc này lại càng “khuyếch đại” những khuyết điểm ấy lên nữa.

Tông ghi thì có thể ít tẩy, nhưng xám và bạch kim sẽ phải tẩy 2-3 lần, rất là hại tóc. Thêm vào đó, màu bạch kim bay siêu nhanh nên sẽ thường xuyên phải nhuộm lại, tốn khá nhiều chi phí từ khâu nhuộm đến chăm sóc tóc!

Ghi, xám, bạch kim

3. Tông hồng baby

Đây lại là một màu tóc chất chơi nữa, nhưng gặp chung vấn đề với tóc xám, ghi, bạch kim là sẽ dễ dìm hàng làn da mộc nhiều khuyết điểm.

Các bạn thích màu tóc tôn da thì cũng nên cân nhắc vì màu tóc này không thể làm tôn da trung bình hoặc da ngăm đâu (trừ khi bạn theo phong cách tây tây muốn da ngăm hơn thì mình lại rất ủng hộ chơi màu này, trông rất tây.)

Tông hồng baby

4. Tím, đỏ

Tông tím đặc biệt là tím khói rất hot ở bên Hàn, nhưng rất buồn là tím pastel may ra thì còn hợp với da không sáng màu, chứ nếu là kiểu đen ánh tím hay tím đậm thì trông rất là kén da và già dặn.

Tương tự với tông đỏ, nếu mà ánh đỏ xíu xiu thôi thì rất ổn nhưng nếu nàng nào chơi đỏ đậm thì cũng xác định là sẽ dìm tông da mộc lắm nè. Nên bạn sẽ cần phải makeup lên mới xinh nhất, mới ăn rơ với màu tóc.

Tím, đỏ
Tím, đỏ

5. Vàng, cam

Hai màu này cứ tưởng da trung bình nhuộm lên sẽ không đẹp nhưng cuối cùng lại rất là ổn đấy, thậm chí là làm cho sắc da trông cứ có cảm giác hơi bợt bợt ấy. Nên là bạn nhớ đừng nên vác cái mặt mộc với đầu tóc cam xuề xòa ra đường nhé.

Vàng, cam
Vàng, cam

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 mẹo giảm rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên 19/08/2021 - 07:56

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 màu tóc nhuộm hot trend theo từng màu da […]

phản hồi

Để lại bình luận