TOP 5 màu tóc nhuộm trendy chuẩn hot girl Instagram

bởi Góp ý
1 bình luận

Muốn có diện mạo chất chơi như các người đẹp triệu follow trên Instagram, bạn có thể thử TOP 5 màu tóc nhuộm trendy chuẩn hot girl sau.

 màu tóc nhuộm trendy

1. Nâu khói trầm

Đây là màu tóc an toàn và hợp với mọi màu da, được từ những cô gái nóng bỏng châu Âu đến các vẻ đẹp lai châu Á yêu thích. Tông màu nhuộm trầm như những thỏi chocolate, tuy nhiên vẫn được nhấn nhá độ sáng ở đuôi tóc bằng gam khói, giúp mái tóc giữ được độ chắc khỏe mà không bị tối da.

Nâu khói trầm
Nâu khói trầm

2. Caramel muối

Nếu yêu thích vẻ đẹp nóng bỏng của các cô gái Âu Mỹ, màu caramen muối độc lạ có thể là một lựa chọn đáng thử cho bạn thu này.
Lớp tóc trong thường được nhuộm tông nâu sáng, trong khi đó phủ bên ngoài là những sợi tóc nâu vàng sáng màu, có tác dụng giúp mái tóc sáng bừng nhưng không quá chói, phù hợp với những cô gái có da nâu khỏe khoắn.

Caramel muối
Caramel muối

3. Vàng hồng

Gam hồng chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là trong từ điển của các hot girl Instagram thích vẻ đẹp nổi bật. Màu vàng hồng giúp mái tóc trông sóng sánh sexy hơn, đặc biệt cũng rất “nịnh” da, không làm da trông xỉn màu như các gam hồng rực. Các cô gái chuộng cách nhuộm ombre vàng hồng, để chân đen để có thể tẩy tóc nhiều lần giữ màu mà không quá hại tóc.

Kylie Jenner từng có thời gian mê mẩn tóc vàng hồng.

 Vàng hồng
 Vàng hồng

4. Khói bạc

Muốn có diện mạo “chất chơi” nhất, đừng ngại thử tông khói bạc nhằm tạo hiệu ứng ảo diệu như những đám mây. Mái tóc màu khói đẹp nhất khi áp dụng cách nhuộm màu ombre, tối ở chân tóc và sáng dần về đuôi tóc. Bạn cũng có thể chọn cách nhuộm highlight màu khói để gương mặt không bị “dừ”.

Khói bạc
Khói bạc

5. Vàng mật ong

 Vàng mật ong

Vàng mật ong là màu tóc yêu thích của những “viên ngọc đen” trên Instagram. Tông vàng gần với màu da nâu, vì vậy thường được các cô gái mang vẻ đẹp lai châu Phi chọn nhuộm để giúp vẻ ngoài thêm nóng bỏng, sexy.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kiểu tóc cho teen girl đi học siêu dễ thương

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy 19/08/2021 - 08:07

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 màu tóc nhuộm trendy chuẩn hot girl Instagram […]

phản hồi

Để lại bình luận