TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy

bởi Góp ý
3 bình luận

Gợi ý các nàng một số màu tóc trendy cực kỳ “chất chơi” mà không cần tẩy nha. Lưu ý rằng nếu không tẩy tóc thì chắc chắn không thể nhuộm những màu ánh xám khói đâu, đừng nghe các salon quảng cáo mà lại tin nhớ!!

màu tóc trendy

1. Nâu tây ánh rêu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu nâu lạnh với màu rêu trendy. Màu này không khó lên đâu nếu bạn gặp được anh thợ quen tay. Với những nàng da trắng thì đừng chần chừ vì ánh rêu sẽ tôn da cực xinh, còn bạn nào da ngăm thì nên chọn ít rêu hơn một chút thì vừa trendy mà vẫn không bị xỉn da.

Nâu tây ánh rêu

2. Tím trầm

Một màu tóc “chất chơi” mà không cần tẩy tóc, được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn trong năm 2020. Để lên được màu tím các nàng cần có 1 nền tóc sáng một chút (như nâu vàng) chứ tóc đen hoặc nâu đen thì không lên được đâu nha.

 Tím trầm

Ưu điểm lớn nhất của màu này đó là khử được ánh vàng trên tóc nên cực thích hợp với những nàng muốn làm mới mái tóc khi phai vàng đó.

3. Nâu vàng

Nhuộm màu gì sáng nhất mà không cần phải tẩy tóc? Đáp án chính là màu nâu vàng nhé. Các bạn nhuộm tóc thường hay e ngại với màu vàng tuy nhiên với mình tóc ánh vàng trên nền nâu sáng sẽ rất sáng mặt và tôn da. Nhuộm 1 lần từ nền đen cũng có thể lên màu nâu vàng sáng, sau đó càng phai sẽ càng sáng lên và mất ánh nâu, ngả vàng nhiều hơn.

Nâu vàng

4. Đỏ tím

Đối với những nàng ưa sự nổi bật và cuốn hút thì đây là một sự lựa chọn đáng thử đó nha. Cũng như màu tím, màu đỏ tím sẽ lên đẹp nhất trên nền tóc sáng. Màu này chơi được rất lâu, từ 4-6 tháng và càng phai càng đẹp nha. Tùy từng nền tóc màu sẽ phai khác nhau nhưng thường sẽ phai ra hồng kiểu dark pink rất xinh nhé.

 Đỏ tím

5. Xanh đen

Xanh đen tuy không quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ là một sự lựa chọn lỗi thời. Tuy nhiên màu tóc “chất lừ” này khá kén da và dễ khiến da bị tái, hợp nhất sẽ là với các nàng có da trắng.

Xanh đen

Thêm một lưu ý đó là màu này chỉ giữ trên tóc khoảng hơn 1 tháng, sau đó sẽ phai ra xanh lá và ánh vàng nên các nàng cân nhắc kĩ trước khi nhuộm nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 màu tóc nhuộm trendy chuẩn hot girl Instagram

Bạn có biết ???

3 bình luận

TOP 5 màu tóc giúp phái đẹp tôn da 10/08/2021 - 12:44

[…] —- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy […]

phản hồi
Top 5 giải pháp cho tóc chẻ ngọn 10/08/2021 - 17:24

[…] —- Có thể bạn chưa quan tâm : TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy […]

phản hồi
TOP 5 màu tóc nhuộm hot trend theo từng màu da 18/08/2021 - 05:03

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy […]

phản hồi

Để lại bình luận