Top 5 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM

bởi Góp ý
2 bình luận

Để theo dõi tình trạng sức khoẻ và kịp thời phát hiện, điều trị các chứng bệnh tiềm ẩn, khám tổng quát là một bước vô cùng quan trọng. Thế nhưng đâu sẽ là nơi khám tổng quát tốt nhất tại TP.HCM với mức chi phí hợp lí? Bạn hãy cùng tham khảo 5 bệnh viện sau nhé.

 1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện công lập với mô hình kết hợp giữa trung tâm điều trị và trường học. Nhờ đó, chất lượng của đội ngũ bác sĩ tại đây vô cùng bảo đảm, dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả, đào tạo và nghiên cứu được phát triển tốt.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Vào năm 2000, Phòng khám đa khoa Đại học Y Dược, cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú (Khoa Y học cổ truyền) và phòng khám ngoài (Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học) đã được sát nhập thành bệnh viện ĐHYD ngày nay. Bệnh viện đề cao phát triển phương pháp điều trị, chuẩn đoán chất lượng cao với các hoạt động đào tạo không ngừng cải tiến. Bệnh nhân có thể đến khám tổng quát vào các ngày trong tuần, vào giờ hành chính.

Hiện Bệnh viện ĐHYD TPHCM có 3 cơ sở:

Địa chỉ 1: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ 2: 201, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ 3:  Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ra đời vào năm 1997, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được biết đến với cái tên ban đầu là phòng khám đa khoa Lý Thường Kiệt – phòng khám đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi gia nhập Tập đoàn Quốc tế Fortis, bệnh viện Hoàn Mỹ đã đổi sang tên Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Đây là một trong những bệnh viện tư nhất có uy tín nhất tại miền Nam, với trang thiết bị và công nghệ được đầu tư tốt, đạt chuẩn. Về năng lực chuyên môn, điểm mạnh của bệnh viện này là các khoa Tiêu Hoá, Gan Mật, Tim Mạch, Xét nghiệm, Phụ sản và Chấn thương chỉnh hình. Đội ngũ nhân viên tại Hoàn Mỹ luôn niềm nở, tận tình và chu đáo với bệnh nhân. Tuy nhiên, giá khám bệnh tại đây thường đắt hơn các bệnh viện công lập.

Hiện bạn có thể đến khám tại 2 địa chỉ:

– Cơ sở 1: 60-60A, Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Cơ sở 2: 4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bìh, TP.HCM

3. Bệnh viện Nhân dân 115                  

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y Tế TP.HCM. Thời gian vừa qua, bệnh biện vừa được tu sửa, hiện có tổng 1.600 giường bệnh và đội ngũ nhân viên 1.700 người luôn sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân mỗi ngày. Với 6 tầng lầu mới được cải thiện nhiều so với trước đây, chất lượng khám chữa bệnh tại đây cũng được nâng cao đáng kể.

 Bệnh viện Nhân dân 115         
Bệnh viện Nhân dân 115  

Hệ thống quản lý khoa khám và quy trình hoạt động cũng được điều chỉnh để bệnh nhân không còn phải chờ đợi lâu hoặc xảy ra tình trạng quá tải. Khám tổng quát tại bệnh viện Nhân dân 115 khá đơn giản, thụ tục gọn nhẹ, chi phí hợp lí. Bạn có thể đến vào giờ làm việc chính: T2-T6: từ 6g – 16g, T7: 7g – 12g, chiều từ 13g – 16g, Chủ nhật: 7g – 12g.

Hiện bệnh viện có 2 lối vào:

– Cổng 1: 88 Thành Thái Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Cổng 2: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Nằm trong số những cơ sở khám bệnh được thành lập sớm nhất tại Việt Nam bởi Pháp. Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lậo vào năm 1974. Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, quy mô 500 giường lúc ban đầu nay đã lên đến con số 1.800 với số bệnh nhận nội tru trung bình là 2.544 người/ ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy luôn giữ vững chất lượng điều trị và phát triển ngày một vững mạnh trong thời gian qua. Máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến là hai yếu tố lớn góp phần cho sự thành công trong sứ mệnh của bệnh viện trong chăm sóc và nâng cao sức khoẻ người dân . Bạn có thể đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào T2-T6 vào giờ hánh chánh (7g-16g) và T7 từ 7g-11g. Điểm đặc biệt là bệnh viện không nghỉ trưa mà làm việc xuyên suốt, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Địa chỉ liên hệ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Chính thức hoạt động vào năm 2012, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park do tập đoành kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup phát triển. Tập đoàn đã đề ra chiến lược phát triển cho Vinmec, mong muốn xây dựng thêm và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện nữa trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào năm 2020.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và y tá là những chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao, kỹ năng và thái độ tốt. Quy trình và dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec chuyên nghiệp, hiện đại và văn minh với trang thiết bị hiện đại, phòng ốc mới mẻ, tiệt trùng tối đa. Tuy bệnh viện Vinmec, cũng như các bệnh viện tư nhân khác, sẽ có chi phí khám nhỉnh hơn bệnh viện công lập, song chúng ta không thể phủ nhận sự thật về chất lượng của một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại TP.HCM này.

Địa chỉ liên hệ: 208, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 bệnh viện top đầu TP.HCM

Bạn có biết ???

2 bình luận

Top 5 phòng khám đông y uy tín nhất TPHCM 06/08/2021 - 09:46

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM […]

phản hồi
TOP 5 căn bệnh phổ biến nhất ở trẻ nhỏ 14/08/2021 - 07:36

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM […]

phản hồi

Để lại bình luận