Top 5 điều lãng mạn khi yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn

bởi Góp ý
1 bình luận

Việc yêu một anh chàng nhỏ tuổi hơn vẫn còn là một trong những điều gây tranh cãi với các chị em. Trong bài viết này, hãy cùng top5kythu tìm hiểu top 5 những lí do các chị em nên quen và yêu thương các chàng ‘phi công’ nhỏ tuổi nhé.

1. Vì bạn mà già đi

Khi yêu một chàng trai kém tuổi, các chị em thường luôn có một mặc cảm phổ biến đó là sợ già và xấu hơn người mình yêu. Con gái vốn đã chững trạc nhanh hơn các bạn nam cùng tuổi, phải làm sao đây khi quen một người kém tuổi hơn mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không nên lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần một anh chàng đủ yêu thương và quan tâm đến bạn, anh ấy nhất định sẽ vì bạn mà già đi. Từ cố gắng để râu cho đến ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, họ sẽ luôn muốn mình ngang hàng hay đứng hơn người phụ nữ họ yêu.

Phương (24t) chia sẻ: “Anh ý nhỏ hơn mình 2 tuổi. Hồi mới yêu ý, bạn bè anh ý hay trêu “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Mình buồn lắm, cực khổ làm đẹp nhưng cũng chả trẻ lên bao nhiêu. Thế rồi một ngày, thấy anh ý để râu, ăn mặc già đi nhiều, ra đường cứ ai gặp mà bảo anh ấy lớn tuổi hơn mình là anh ấy vui ra mặt, tự hào khoe: Vâng! Cháu lớn hơn cô ấy hai tuổi đấy ạ! Nhưng cô ấy chả chê cháu già… Thực sự là nghe anh nói thế, mình cảm động lắm luôn”.

Bởi vậy, tình yêu có đẹp hay không không hề phụ thuộc vào các con số vô nghĩa. Hai người yêu thương nhau thật lòng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình để phù hợp với người mình yêu.

Những chàng "phi công" có thể vì bạn mà già đi
Những chàng “phi công” có thể vì bạn mà già đi
Bạn nam sẽ sẵn sàng thay đổi ngoại hình nếu tình yêu đủ lớn
Bạn nam sẽ sẵn sàng thay đổi ngoại hình nếu tình yêu đủ lớn

2. Cưng chiều hết mức

Nhiều chị em bị hấp dẫn bởi các chàng phi công bởi tính cách quấn quýt, yêu thương như những chú cún đầy năng lượng. Các chàng “phi công” luôn luôn cưng chiều người yêu của mình hơn những chàng trai khác. Anh ấy có khi sẽ cuống cuồng cả ngày chỉ vì một cái nhíu mày của bạn. Vì họ cảm thấy, người yêu mình so với cô gái khác thiệt thòi hơn một chút và họ muốn làm mọi thứ để người yêu mình cảm thấy luôn được yêu thương. Họ sẽ:

  • Vì bạn mà vui vẻ làm “em trai”.
  • Vì bạn mà gọi một tiếng “chị”.
  • Luôn mang đến cho bạn bất ngờ.
  • Bạn cần gì, muốn gì là có mặt ngay lập tức.
  • Vì bạn dỗi mà lo lắng, tìm mọi cách để dỗ giành bạn.
  • Vì bạn mà khi không gặp nhau hai ngày là lập tức thấy nhớ nhung.

Linh (19t) chia sẻ: “Có một ngày, mình vô tình chặn mất tin nhắn trên Messenger của “em” ý. Thế là em ý vội vàng gọi điện thoại xin lỗi mình rối rít làm mình chả hiểu mô-tê gì. Đến khi hỏi ra mới thấy “em” ý của mình đáng yêu chết đi được! *cười lớn*”.

Yêu bạn nam nhỏ tuổi hơn bạn sẽ được cưng chiều hết mức
Yêu bạn nam nhỏ tuổi hơn bạn sẽ được cưng chiều hết mức
Người yêu luôn cưng chiều bạn
Người yêu luôn cưng chiều bạn

3. Thoải mái chuyện trò, tâm sự

Đối với một người đàn ông chững chạc, trưởng thành, việc được trò chuyện, tâm sự thoải mái, đôi khi còn là quá khích và trẻ con là một điều phần nào không thể. Có nhiều chị em chưa kịp thổ lộ bản thân thì đã bị dọa bởi sự lạnh lùng, lãnh đạm của những người đàn ông đã trải quá nhiều này. Cộng thêm với áp lực cuộc sống, công việc, thời gian cũng là một yếu tố khó cân bằng, khiến các cuộc trò chuyện không được sâu.

Còn chàng “phi công” thì sao? Tất nhiên chàng sẵn sàng ngồi ngật gù cùng bạn, thoải mái đưa ra những điều chàng nghĩ. Thậm chí, có thể vui vẻ vì bạn mà ghét cả một cô gái chàng chưa gặp mặt bao giờ. Và biết đâu, vì nhỏ tuổi hơn nên suy nghĩa của bạn ấy luôn lạc quan và theo hướng tính cực, có thể giúp bạn giải tỏa tâm sự, khó khăn trong cuộc sống trở nên tươi vui hơn đó. Còn gì khiến nàng hạnh phúc hơn điều này nữa chứ, đúng không nào?

Bạn trai nhỏ tuổi thường lắng nghe bạn hơn
Bạn trai nhỏ tuổi thường lắng nghe bạn hơn
Cả 2 dễ dàng chia sẻ, trò chuyện
Cả 2 dễ dàng chia sẻ, trò chuyện

4. Dễ chiều, dễ dỗ

Các anh chàng ‘trẻ con’ này sẽ không giận dỗi bạn lâu đâu. Đôi khi chỉ cần một cái cười xòa của bạn là anh chàng đã không kìm lòng được mà tha thứ cho bạn rồi. Đồng thời, việc làm anh ấy vui cũng vô cùng dễ dàng. Thử tưởng tượng nếu có một ngày cả hai đang đi dạo, bạn bỗng hứng lên gọi chàng một tiếng “anh”. Nếu bạn nhìn chàng, nhất định sẽ thấy chàng đi từ ngạc nhiên đến hạnh phúc.

Thảo (18t) chia sẻ: “Ban đầu tớ cũng ngượng lắm, không chịu gọi bạn ấy là “anh”. Tớ toàn xưng ngang bằng nhau thôi. Nhưng lâu dần thành quen, bây giờ mình lại thích gọi là “anh”, vừa được cưng chiều lại khiến “người đó” vui. Thỉnh thoảng khi hai đứa trêu nhau, “người đó” lại gọi mình là “chị” rồi cùng cười.” Nếu con gái biết “chiều” và nhường chàng một chút thì rắc rối này có là gì đâu nhỉ?”

Bạn trai nhỏ tuổi hơn rất dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn rất dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn dễ dỗ và dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn dễ dỗ và dễ chiều

5. Thoái mái xưng hô

Thông thường khi yêu, chị em thường luôn thích được đặt biệt danh cho người mình yêu. Song đối với những người đàn ông lớn tuổi thì dường như việc làm này có phần trẻ con và ‘gà bông’ trong mắt họ. Đối với những chàng phi công trẻ tuổi, xưng hô có thể thoải mái và vui vẻ hơn.

Cả 2 bạn đều có thể thoái mái xưng hô
Cả 2 bạn đều có thể thoái mái xưng hô

Bạn có đang thích hay quen một anh chàng phi công nào không? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn cho mọi người cùng biết trong phần bình luận nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 lý do khiến người nhạy cảm khó bước vào tình yêu

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 mẹo an ủi người khác hiệu quả 08/09/2021 - 06:41

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 điều lãng mạn khi yêu bạn trai nhỏ tuổi hơn […]

phản hồi

Để lại bình luận