TOP 5 item không thể thiếu trong balo đi học của các “cool girl”?

bởi Góp ý
1 bình luận

Xinh đẹp mọi lúc mọi nơi luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng mình đúng không? Cùng khám phá các “cool girl” mang gì đi học để luôn tự tin suốt cả ngày dài nhé!!

5 item không thể thiếu trong balo

1. Son môi

Son luôn là vật bất ly thân của mọi cô gái. Các “cool girl” đi học thì không chỉ mang một thỏi son đâu mà ít nhất 3 thỏi: 2 thỏi màu khác nhau và 1 thỏi dưỡng để luôn luôn tự tin cuốn hút.

Son môi

Tớ gợi ý các nàng hãy chọn những thỏi son tint Hàn Quốc mỏng nhẹ tự nhiên, diện đi học xinh lắm luôn.

2. Body mist

Mùi hương luôn là vũ khí “vô hình” của phái nữ. Ngày học kéo dài sẽ khiến cơ thể dễ tiết mồ hôi, vậy nên các “girl sành điệu” luôn mang theo một chai body mist để đề phòng.

Body mist

Mình thấy hai mùi “Mad about you” và “Japanese Cherry Blossom” của nhà Bath & Body Works rất nhẹ nhàng và phù hợp khi tới lớp luôn.

3. Xịt khoáng

Một “cool girl” chính hiệu sẽ luôn quan tâm đến làn da của mình. Chỉ sau 3-4 tiết học, làn da đã trở nên mệt mỏi hơn nhiều và cần ngay một liều xịt khoáng để refresh làn da và giúp tỉnh táo và tập trung vào bài giảng.

 Xịt khoáng

Mình gợi ý các nàng chai xịt 150ml của Evoluderm, giá khoảng 90.000đ thôi, cực học sinh luôn mà dùng vẫn rất ok đấy nhé.

4. Phấn phủ bột

Tuy nhỏ mà có võ nên luôn được các cô gái “sành điệu” ưu ái mang theo. Bạn này vừa có thể thay thế công dụng của giấy thấm dầu mà còn xử lý mái tóc bết siêu hiệu quả, xoa chút lên tóc là lại bồng bềnh trở lại luôn đó!

Phấn phủ bột

Các nàng tham khảo dòng phấn bột Innisfree No Sebum nhé, giá rẻ (chỉ khoảng 120.000đ) mà công dụng không hề rẻ nhe.

5. Gương

 Gương

Chắc chắn cô gái nào cũng đã từng phải mượn gương của đứa bạn cùng lớp 1 lần rồi đúng không? Ai có thể quên chứ nàng “cool girl” luôn bỏ túi chiếc gương để có thể chải chuốt mọi lúc mọi nơi. Gương luôn cần thiết mỗi khi cần tô lại son hay sửa lại tóc mái, nếu thiếu thì siêu bất tiện luôn.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 cửa hàng bán balo, cặp sách rẻ đẹp TPHCM

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 các thói xấu của nữ sinh lúc tới trường 18/08/2021 - 08:02

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 item không thể thiếu trong balo đi học của các “cool girl”? […]

phản hồi

Để lại bình luận