Top 5 kiểu quần các nàng nấm lùn nên tránh nếu muốn hack dáng

bởi Góp ý
0 bình luận

Với những chị em ba mét bẻ đôi thì việc lựa chọn quần mặc ra sao trông cho đẹp dáng thì cũng là một việc đau đầu lắm đấy! Hôm nay chúng mình hãy cũng tìm hiểu xem những kiểu quần nào chị em nên né để có được những set đồ trông thật tôn dáng nhé!

 quần các nàng nấm lùn

1. Quần hoa tối màu

Quần hoa tối màu

Những chiếc quần hoa đặc biệt là phiên bản tối màu thường mang đến cảm giác rất già, cũng không được đánh giá cao ở sự thời thượng, chỉn chu, cảm giác như mặc quần ngủ đi dạo phố. Những chiếc quần trơn màu hoặc quần kẻ sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều.

2. Quần dài rộng thênh thang

Quần dài rộng thênh thang

Vào mùa Hè, chị em thường có xu hướng tìm những mẫu quần thật rộng để cho thoải mái hơn. Tuy nhiên. Những chiếc quần dài chấm mắt cá chân hoặc dài hơn, nếu có độ rộng thùng thình sẽ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên rất luộm thuộm, lại dễ dìm chiều cao đấy!

3. Quần âu quá đứng dáng

Quần âu quá đứng dáng

Những chiếc quần âu quá đứng dáng tuy lịch sự, chỉnh tề thật nhưng lại trông rất cứng nhắc, nhàm chán và “già”, không có tác dụng nâng tầm style công sở cho chị em. Kiểu quần âu ống đứng nhưng hơi suông một chút, dài trên mắt cá chân sẽ giúp chị em sành điệu , trẻ trung hơn mà vẫn thanh lịch.

4. Quần lửng rộng

Quần lửng rộng

Những chiếc quần lửng cỡ bắp chân, phom dáng rộng thênh thang sẽ khiến cặp chân của chị em trông ngắn hẳn đi, hơn nữa còn kém sự chỉn chu. Chị em hãy ưu tiên những mẫu quần dài rộng vừa phải, mang những chất liệu vải thô, vải thô đũi… thì diện lên rất mát mẻ, lại vẫn đẹp mắt, sành điệu.

5. Quần jogger

Quần jogger

Quần jogger vốn item này cũng khá được ưu chuộng trong thời gian vừa qua những không phải ai mặc cũng đẹp. Với phom dáng hơi thụng và bo gấu, kiểu quần này dễ ăn bớt chiều dài đôi chân, khiến vóc dáng của bạn trông còn thấp bé hơn đấy. Chị em nấm lùn nên cân nhắc khi diện nha!

—- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Shop quần áo giá tầm trung tại Hà Nội

Bạn có biết ???

Để lại bình luận