TOP 5 màu tóc giúp phái đẹp tôn da

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Màu nâu đen

Nâu đen là màu tóc đứng thứ hạng đầu tiên khi xét đến độ tôn da cũng như phổ biến đối với các bạn nữ. Màu tóc này không hề đòi hỏi các bạn phải tẩy tóc, khiến tóc hư tổn mà đơn giản chỉ nhuộm đè lên màu tóc tự nhiên. Cũng vì vậy mà màu tóc này vẫn giữ được sự nữ tính, tránh làm phật lòng các bậc phụ huynh khó tính mà vẫn tạo nét thay đổi rất riêng cho phái đẹp.

Bạn muốn nhuộm tóc nhưng lo sợ tóc hư tổn? Mất đi sự nữ tính? Phái chăm sóc rườm rà? Đây chính là sự thay đổi mà bạn cần: Tóc nhuộm nâu đen

MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA
MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA

2. Màu nhuộm xám khói

Màu nhuộm xám khói vẫn chưa bao giờ hết thời trong các năm trở lại đây. Màu tóc xám khói chỉ đỏi hỏi bạn tẩy tóc nhẹ nhàng nhưng vẫn cho ra kết quả đầy khác biệt và các tính. Không phải chỉ có xanh, đỏ mới là thời trang đâu nhé. Màu tóc đơn giản nhưng quyền lực này hứa hẹn tô điểm nét sang trọng cho các chị em đấy!

MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA
MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA

3. Màu nâu vàng ánh khói

Nâu vàng ánh khói cũng là màu tóc rất tôn da dành cho các chị em phái đẹp. Màu tóc đơn giản này giúp bạn có một sự thay hoàn toàn về vẻ ngoài nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc của màu tóc tự nhiên. Đồng thời, việc chăm sóc một mái tóc nâu vàng ánh khói cũng khá đơn giản chứ không hề rườm rà.

Màu nâu khói này mang lại cho người nhuộm cảm giác mỏng manh, dịu dàng. Hãy cân nhắc nhuộm ngay nếu bạn đang sẵn theo đuổi phong cách nữ tính!

MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA
MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA

4. Màu nâu rêu

So với nâu đen thì màu tóc này sáng và cá tính hơn. Tuy vậy, nó đồng thời đòi hỏi người nhuộm phải chú ý dưỡng tóc hơn. Với những cô nàng may mắn sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên thì quả thật nên cân nhắc màu nhuộm này đấy. Đặc biệt hơn, dù không khác biệt khi trong bóng râm nhưng màu tóc này sẽ giúp bạn rất tỏa sáng khi đi dưới ánh nắng đấy.

MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA

5. Tóc nhuộm hồng

Sắc hồng cứ tưởng sẽ ‘trẻ trâu’ thế nhưng khi được chăm sóc và xử lí tinh tế thì sẽ mang lại những hiệu ứng bất ngờ đấy. Dù màu nhuộm hồng hơi kén những tông da ngăm, sạm, nó sẽ giúp bạn làm sáng da đáng kể nếu sẵn có một nước da hồng hào.

Vì là tone màu tóc khá sáng so với tóc người châu Á, thường bạn sẽ phải tẩy tóc nhiều dẫn đến nhưng hư tổn nhất định. Hãy ghé những salon uy tín để có thể mang lại những hiệu quả tốc nhất cho mái tóc của mình nhé!

MÀU TÓC ĐẸP CHO NỮ GIÚP SÁNG DA

—- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 những màu tóc trendy không cần tẩy

Bạn có biết ???

Để lại bình luận