Top 5 serum bình dân cực tốt

bởi Góp ý
1 bình luận

Ngày trước mình cứ nghĩ serum giá bình dân cũng chỉ “ vô thưởng vô phạt thôi”, trải nghiệm một thời gian thì thay đổi suy nghĩ hoàn toàn đó các nàng ạ. Hôm nay hãy cùng điểm danh nhẹ 5 sản phẩm serum giá bình dân nhưng vẫn mang lại những hiệu quả nhất định cho làn da nàng nhé!

serum bình dân

1. Timeless Vitamin B5 Serum – 250k/30ml

Đây sẽ là một em serum “must have” cho những cô nàng có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc da mụn, đã bị tổn thương cần phải phục hồi. Timeless Vitamin B5 Serum có hai thành phần chính là B5 và HA.

Timeless Vitamin B5 Serum

B5 có công dụng “chữa lành” những tổn thương trên da, xoa dịu làn da bị kích ứng, phục hồi lớp biểu bì đồng thời phân giải lượng dầu thừa trên da – nguyên nhân chính gây bít tắt lỗ chân lông sinh ra mụn.

Còn HA – thành phần nổi tiếng với khả năng “giữ nước”, khi kết hợp với B5 sẽ mang lại công dụng tuyệt vời.

2. Klairs Freshly Juiced Drop Vitamin C Serum – 320~350k/35ml

Nhắc đến dưỡng trắng, mờ thâm thì chắc chắn không thể bỏ qua Vitamin C rồi. Công dụng chính của em này là làm đều màu da, giảm thâm mụn, dưỡng trắng da tự nhiên đồng thời ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

 Klairs Freshly Juiced Drop Vitamin C Serum

Ngoài thành phần chính là Vitamin C, em này còn đặc biệt hơn với chiết xuất rau má nên thích hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất đó.

Theo miêu tả của hang, em này còn giúp tăng hiệu quả hoạt động của kem chống nắng nên mình dùng cả sáng và tối luôn. Mỗi khi sử dụng mình nhỏ 2-3 giọt ra tay rồi thoa lên mặt, cảm giác trên da hơi ấm một chút nhưng cũng rất dễ chịu.

3. Caryophy Serum – 350k/10ml

Nhờ ba thành phần rau sam, lá nhân trần, rau má, Serum Caryophy vừa có khả năng năng trị mụn, ngăn ngừa mụn và cải thiện vết thâm do mụn để lại.

Caryophy Serum

Bạn serum này thực sự đã giải cứu làn da mình trong khoảng thời gian bị mụn, khi vừa có mụn vừa nhiều vết thâm. Tuy nhiên nếu dùng em này chăm chỉ thì chỉ khoảng một tháng là hết sạch 1 lọ rồi.

4. Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Serum – 350k/100ml

Bạn này nổi bật với chiết xuất 100% rau má nên cực thích hợp với những làn da siêu nhạy cảm.

Skin1004 Madagascar Cent

Nhưng với trải nghiệm của cá nhân mình, mình thấy em này khá “vô thưởng vô phạt” chứ cũng không quá thần thánh như quảng cáo. Dù vậy những bạn có làn da siêu nhạy cảm và mong muốn một serum cấp ẩm nhẹ, giúp dịu da thì vẫn có thể sử dụng em này vì khỏi phải bàn về độ lành tính của em nó.

5. The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution- 350k/30ml

Nghe peel da thì nhiều nàng e ngại nhưng thực chất serum này chỉ là một dạng tẩy da chết hóa học với 30% AHA và 2% BHA, có khả năng loại bỏ lớp da chết cũng như nhân mụn và tái tạo một lớp da mới. Sản phẩm này sẽ hợp cho những nàng đang bị mụn ẩn hoặc thâm mụn nhé.

 The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

Khi thoa em này lên da sẽ có cảm giác hơi châm chích một chút, sau khi apply lên da khoảng 7 đến 10 phút thì mình phải rửa nó đi và sử dụng thêm một loại kem dưỡng thật dịu nhẹ. Nhìn chung đây là một loại peel da nhẹ nhàng nhưng tốt nhất là sau khi ngày đầu tiên sau khi peel xong thì chúng ta cũng chưa nên ra đường, nếu có thì nên che chắn cẩn thận nếu không sẽ phản tác dụng đó.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 loại serum dưỡng da, chống lão hóa của Nhật tốt nhất hiện nay

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 loại serum dưỡng da, chống lão hóa của Nhật tốt nhất hiện nay 02/08/2021 - 10:54

[…] —- Có thể bạn chưa biết : Top 5 serum bình dân cực tốt […]

phản hồi

Để lại bình luận