TOP 5 thương hiệu đồng hồ nữ

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Tissot

Tissot

Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời, đã chiếm được sự yêu mến của rất nhiều thế hệ phái đẹp bởi tính đoan trang, nữ tính của nó. Tissot có rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ nữ khác nhau với đa dạng mẫu mã và tầm giá.

2. Longines

 Longines

Đây là một hãng đồng hồ danh tiếng đến từ đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ. Nét đẹp cổ điển vượt thời gian chính là thứ đã làm nên tên tuổi của thương hiệu, đặc biệt là khi nhắc đến các dòng đồng hồ nữ. Nếu bạn là một cô gái vừa hiện đại lại truyền thống, đồng thời đề cao sự sang trọng thì đây chính là thương hiệu bạn nên cân nhắc đấy.

3. Calvin Klein

 Calvin Klein

Thương hiệu đến từ Mỹ này từ lâu đã nổi danh là một thương hiệu thời trang vừa tối giản lại độc đáo. Các dòng đồng hồ nữ đến từ thương hiệu rất đa dạng mẫu mã nhưng nhìn chung luôn đề cao câu nói “Less is more”.

4. Candino

Candino

Chất lượng đồng hồ của hãng này dường như đã luôn được đánh giá là chuẩn mực. Lại là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ trong danh sách đây, hứa hẹn sẽ không làm chị em thất vọng.

5. Anne Klein

Anne Klein

Đồng hồ của thương hiệu này là sự pha trộn mượt mà giữa sự thanh lịch và tính năng động, rất phù hợp cho các cô gái hiện đại, độc lập. Với các mẫu mã đa dạng và tầm giá khác nhau, bạn sẽ không phải lo không tìm được mẫu phù hợp với mình.

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 các địa chỉ mua đồng hồ casio uy tín tại TPHCM

Bạn có biết ???

Để lại bình luận