Top 5 thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới

bởi Góp ý
1 bình luận

1. Louis Vuitton – 47.2 tỉ đô

Được thành lập năm 1854 bởi cha đẻ Louis Vuitton, nhà mốt Pháp hiện nay đang có 460 cửa hàng trên khắp 50 quốc gia. Với khởi nguồn là công ty chuyên sản xuất rương, túi xách hành lý, LV ngày nay đã trở thành 1 đế chế thời trang lớn mạnh với các sản phẩm thời trang đa dạng.
năm 1987, với sự kết hơp Moët-Hennessy và Louis Vuitton, tập đoàn quốc tế thời trang LVMH được thành lập. (Hiện nay bao gồm các brand khác: Fendi, Donna Karan, Berluti, Givenchy, Marc Jacobs, Kenzo, Emilio Pucci, Thomas Pink, Céline, Loewe, StefanoBi, Nowness, Dior)

Louis Vuitton

2. Chanel – 37 tỉ đô

Được sáng lập bởi Coco Chane, vào năm 1909, ban đầu là một cửa hiệu thời trang nhỏ dành cho phái nữ tại số 160 đại lộ Malesherbes, Paris. Chanel cũng giống như Dior, hướng đến đối tượng khách hàng chính là phụ nữ, khiến cho một người cuồng thời trang như mình cũng phải từ bỏ.

Chanel

3. Hermes – 31 tỉ đô

Hermès là một công ty thời trang xa xỉ có trụ sở ở Paris, Pháp. Công ty được sáng lập bởi Thierry Hermès vào năm 1837. Bắt đầu phát triển với những sản phẩm yên và cương ngựa, ngày nay, Hermès lại nổi tiếng với những chiếc túi xách khiến hàng triệu phụ nữ “điên đảo”.

Hermes

4. Gucci – 25,2 tỉ đô

Được sáng lập bởi Guccio Gucci tại Florence năm 1921. Gucci hiện nay có hơn 278 cửa hàng trên toàn cầu.

Gucci

5. Rolex – 8,3 tỉ đô

Hãng sản xuất Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London nước Anh vào năm 1905, sau đó đến năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ hoạt động, cũng như cơ sở sản xuất đồng hồ sang Geneva Thụy Sỹ.

Rolex

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 thương hiệu thời trang được yêu thích nhất thế giới

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 cách nhận biết nước hoa Coco Chanel thật hay giả 18/08/2021 - 04:58

[…] —- Có thể bạn chưa biết : Top 5 thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới […]

phản hồi

Để lại bình luận