Top 5 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chuẩn menly

bởi Góp ý
3 bình luận

Nam giới ít khi đầu tư chụp ảnh như phái nữ nên khi có dịp chụp hình họ thường tỏ ra khá lúng túng, không biết tay chân phải như thế nào, gương mặt phải biểu cảm ra sao.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét 5 tư thế chụp hình nam linh hoạt để bắt đầu khi chụp ảnh nam giới.

1. Tạo khuôn hàm mạnh mẽ

Tạo khuôn hàm mạnh mẽ

Một hàm dưới (Jawline) mạnh mẽ là một trong những thước đo nam tính của người đàn ông. Công việc của bạn – một nhiếp ảnh gia là đảm bảo đường xương hàm được làm nổi bật, góc cạnh và sắc nét nhất có thể.

Yêu cầu đối tượng đẩy cằm ra và hơi ngước nhìn lên, điều này sẽ giúp cổ duỗi nhẹ nhàng, làm lộ ra jawline đầy nam tính.

Bạn có thể tinh chỉnh thêm đường viền bằng cách sử dụng thủ thuật ngả bóng một cách thông minh và hãy chắc chắn rằng xương hàm không hòa vào cổ.

2. Đôi mắt biết nói

 Đôi mắt biết nói

Đôi mắt “cún con” to tròn không phải là điều các chàng nên hướng đến, thay vào đó, hãy mang lại một ánh mắt sắc lẹm đầy gợi cảm. Chỉ cần yêu cầu đối tượng của bạn thực hiện những gì Peter Hurley gọi là một đội hình vuông.

Đó là một nửa nheo mắt, nơi mí mắt dưới nâng lên một chút để thu hẹp mắt và mí mắt trên không di chuyển quá nhiều. Các bạn chỉ cần để mặt tự nhiên và dồn hết cảm xúc các bạn muốn truyền tải thông qua đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của mình. Cách tạo dáng tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó vô cùng này đòi hỏi mẫu phải thực hành rất nhiều để có được những cảm xúc chân thật. Chụp chân dung là đặc biệt thích hợp vì lúc này trọng tâm của bức ảnh chính là khuôn mặt của bạn!

3. Góc nghiêng thần thánh

Góc nghiêng thần thánh

Một trong những tư thế tạo dáng phổ biến dành cho những bạn có gương mặt kén góc đó là xoay nghiêng nhìn ra hướng xa. Đây là dáng đứng vừa giúp các chàng show ra “góc nghiêng thần thánh”, đồng thời làm nổi bật xương hàm và sống mũi cực kì lôi cuốn.

Hãy chú ý với việc nghiêng quá nhiều từ máy ảnh! Nó có thể làm cho đối tượng của bạn trông kiêu ngạo và hơi hung dữ.

4. Sử dụng tay

Sử dụng tay

Đàn ông không làm tốt với đôi tay của mình khi họ không có gì để làm với họ. Bạn cần phải giữ cho bàn tay của bạn bận rộn. Bạn cần phải cung cấp cho bàn tay của đàn ông một lý do cho việc họ đang ở đâu.

Nếu không, hầu hết đàn ông sẽ cảm thấy nó trông thật ngu ngốc, và họ cảm thấy khó chịu. Dưới đây là một vài cách để chăm sóc vấn đề này và tìm một tư thế tuyệt vời cho đôi tay.

Các tay trong túi, ngón tay cái trong (kiểu GQ) hoặc lòng bàn tay và ngón tay cái móc vào túi. Đàn ông có thể móc tay vào các vòng đai hoặc một tay trên khóa thắt lưng.

Đặt một tay lỏng lẻo sang một bên, một tay trong túi.

Bạn muốn làm cho đối tượng của bạn trông giống như một triết gia Hy Lạp cổ đại? Đặt tay lên cằm và khuỷu tay trên đầu gối để tạo tư thế suy nghĩ.

5. Ngồi vắt chân

Ngồi vắt chân

Tư thế ngồi vắt chân cũng là một cách giúp các bạn show được outfit một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là tư thế mình cực thích khi chụp ảnh vì nó vừa toát lên vẻ lịch lãm của một “quý ông” nhưng cũng có thể làm các bạn trông cực ngầu đấy!

 —- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Thương hiệu nước hoa nam phổ biến

Bạn có biết ???

3 bình luận

Top 5 địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy liền tại TP.HCM 07/08/2021 - 13:27

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chuẩn menly […]

phản hồi
Top 5 dáng chụp hình sống ảo đẹp 10/08/2021 - 14:25

[…] —- Có thể bạn chưa biết : Top 5 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chuẩn menly […]

phản hồi
Top 5 địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy liền uy tín tại hà Nội 27/08/2021 - 13:46

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chuẩn menly […]

phản hồi

Để lại bình luận