TOP 5 ca khúc hay nhất của Taylor Swift

bởi Góp ý
2 bình luận

Từ những giai điệu phấn khích đến những bản tình ca u sầu, thậm chí là đau lòng, một điều chắc chắn là âm nhạc của Taylor Swift đã định nghĩa phần nào thị trường nhạc pop trong suốt một thập kỷ qua.

Taylor đã trưởng thành hơn trong mắt công chúng khi viết và hát về những cuộc chia tay đau đớn nhất của cô và những chiến thắng lớn như những câu chuyện cổ tích. Cô ấy đã thành công trong việc khai thác những điểm nhạy cảm sâu thẳm này, biến nó thành thứ nghệ thuật đẹp đẽ, theo dõi phản ứng của công chúng về nó. Sau đây hãy cùng điểm lại Top 5 ca khúc được đánh giá là hay nhất trong sự nghiệp của Taylor nhé!

Taylor Swift

1. “Red”

Nếu album Lover được biết đến với sự rung cảm của ánh nắng mặt trời lấp lánh cầu vồng và Reputation được biết đến với những bản nhạc đầy tâm trạng, thì Red được biết đến với những ca từ đầy sức gợi. Red – ca khúc chủ đề của album là một bài hát của Taylor Swift ở dạng thuần khiết nhất: một bức ảnh đầy màu sắc được vẽ nên về tình yêu và sự mất mát.

“Red”

https://youtu.be/Zlot0i3Zykw

2. “Bad Blood”

“Bad Blood” là ca khúc gây tranh cãi liệu rằng nó có xứng đáng với mọi sự nổi tiếng mà nó có hay không. Và câu trả lời là nó thật sự xứng đáng: Đó là một bài hát pop hoàn hảo. Ngoài ra, video ca nhạc còn có sự tham gia của các ngôi sao – là một sự hồi sinh của video âm nhạc như là…một khoảnh khắc văn hóa. Mọi cảnh quay của “Bad Blood” đều tuyệt vời khiến người ta cảm thấy thật mê đắm.

“Bad Blood”

https://youtu.be/QcIy9NiNbmo

3. “You Belong With Me”

“You Belong With Me” gợi nhớ cho ta về những khoảng thời gian giản đơn một thời, một ca khúc về bộ phim cấp ba và là một cô gái không giống những cô gái khác. (Một thông điệp có vẻ ngớ ngẩn, nhưng lại là thông điệp mà không thể nghi ngờ được tác dụng của nó.) Thêm vào đó MV ca nhạc của ca khúc này quả là một thước phim cực phẩm – và video này đã giành được MTV VMA năm 2009.

 “You Belong With Me”

https://youtu.be/VuNIsY6JdUw

4. “Enchanted”

Mọi người đều có một bài hát của Taylor Swift mà họ không thể nghe mà không khóc. “Enchanted” là một bài hát như vậy với những cảm xúc “kỳ diệu” về tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với đoạn bridge gây vấn vương rằng “Xin đừng yêu ai khác”.

“Enchanted”

https://youtu.be/Rs_1nw6OXgE

5. “Blank Space”

Bạn sẽ khó mà quên được những ca từ không thể lẫn đi đâu được từ “Blank Space”, với những minh họa hết sức độc đáo do Taylor vẽ nên “môi anh đào, bầu trời pha lê” và “la hét, khóc lóc, những cơn bão hoàn hảo”.

“Blank Space”

https://youtu.be/e-ORhEE9VVg

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 bài hát tiêu biểu của nền nhạc pop thập niên 2010

Bạn có biết ???

2 bình luận

TOP 5 Ca khúc US-UK những năm 2000 ăn sâu vào tiềm thức 9X 21/08/2021 - 05:47

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 ca khúc hay nhất của Taylor Swift […]

phản hồi
Anti Kpop 02/02/2022 - 06:07

riêng tôi thì lại thấy trong album Red thì All Too Well là hay nhất, còn 1989 thì Wildest Dreams vẫn đỉnh hơn Blank Space. Bad Blood thì nên thay bằng Safe & Sound 🤕🤕 (ý kiến riêng)

phản hồi

Để lại bình luận