TOP 5 tựa game gây ức chế

bởi Góp ý
0 bình luận

Game vốn được tạo ra để giúp chúng ta giải trí và giải tỏa căng thẳng. Thế nhưng cũng có những tựa game được sinh ra cốt để chọc phá, khiến người chơi phải ức chế tâm lý và tức giận tột độ.

1. Hand Simulator

Đây chính là một game nhập vai khó nhằn, dễ làm cho người chơi khó chịu. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là điều hòa, sử dụng 2 cánh tay, bàn tay và ngón tay để cầm, nắm và lắp vũ khí nhằm hạ bệ các người chơi khác. Các cánh tay, bàn tay, ngón tay trong trò chơi này có lúc mềm oặt, lúc thì lại cứ cứng đơ ra nên việc nhấc được khẩu súng lên cũng là cả một vấn đề đấy. Mang đến cho các gamer đủ mọi loại cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ cho đến vò đầu bứt tai – tựa game hứa sẽ xua tan đi cái nhàm chán của cuộc sống hàng ngày.

Hand Simulator
Hand Simulator

2. Getting Over It

Getting over it, với nhân vật chính là người đàn ông cầm búa ‘mặc’ một chiếc lu, đã là một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng gamer, với khả năng có thể làm nản lòng người chơi cứng đầu nhất. Bối cảnh game ban đầu không gây nhiều ấn tượng, cách chơi cũng đơn giản, bạn chỉ cần xoay xở làm sao cho nhân vật leo lên được các chướng ngại vật càng cao càng tốt. Nghe đến đây có lẽ bạn sẽ chậc lưỡi nghĩ rằng mình sẽ dễ dàng vượt qua thử thách? Hãy thử trải nghiệm nhé.

Getting Over It
Getting Over It

3. Human: Fall Flat

Đứng thứ ba trong danh sách là một tựa game giải đố/ phiêu lưu sinh tồn với đồ họa rất khác biệt. Lướt qua khung cảnh game và những nét vẽ thật đáng yêu, bạn có lẽ sẽ tưởng nhầm Human: Fall Flat là game dành cho trẻ em, nhưng đừng để bị lừa nhé! Nhắc đến độ dễ gây bực dọc cho người chơi, có lẽ tựa game này không thua kém nhiều hai tựa game trên đâu.

Human: Fall Flat
Human: Fall Flat

4. Trap Adventure 2

Trap Adventure 2 hay Con đường cạm bẫy chính là tựa game phiêu lưu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Được lấy cảm hứng từ Mario và thêm thắt rất nhiều các chi tiết gây nóng máu, độ troll của game này có lẽ cũng sẽ không dành cho những gamer sẵn nóng tính đâu. Như cái tên ‘Con đường cạm bẫy’, bạn sẽ không hề biết được khi nào thì mình sẽ bị mắc bẫy – những cái bẫy xuất hiện hoàn toàn bất ngờ khiến bạn cảm thấy việc thành công thử thách là bất khả. Bạn tự tin vào tính kiên nhẫn của mình ư? Đây sẽ là tựa game dành cho bạn!

Trap Adventure 2
Trap Adventure 2

5. QWOP

Cuối cùng trong danh sách là một tựa game 2D độc lập, không hoạt động theo bất cứ luật chơi khó nhằn nào cả. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là nhấn các phím Q, W, O, P để nhân vật game có thể đứng thăng bằng và vượt các chướng ngại vật để chạy về đích. Trò chơi video trình duyệt này có khả năng bào mòn mọi cố gắng không đập máy đấy!

QWOP
QWOP

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 chuột chơi game giá rẻ 2020

Bạn có biết ???

Để lại bình luận