TOP 5 anime lấy nước mắt người xem

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Clannad After Story

Clannad After Story

Đây là phần hai của bộ cùng tên. Với những câu chuyện nhỏ nhặt về tình cảm gia đình tưởng như bình thường nhưng lấy rất nhiều nước mắt của những ai xa gia đình, cha mẹ.

Sự ra đi đột ngột của người mẹ sẽ là dấu mốc lấy nước mắt của tất cả khán giả theo dõi.

2. Air

Air

Như cái tên Air của nó, đây là một bô phim nhẹ nhàng, có phần khó hiểu nhưng hứu hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả từ dễ tính đến khó tính nhất.

3. Đứa con của quỷ (2012)

Đứa con của quỷ (2012)

Đọc qua tên phim chác sẽ có người ngại ngần vì tưởng đây là một bộ phim kinh dị. Gọi nó là một bộ phim bi kịch thì đúng hơn. Hoàn cảnh của ‘’đứa con của quỷ” sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, phần vì thương cảm, phần lớn còn lại là những uất hận cho các góc tối trong lòng người.

4. Doraemon: STAND BY ME

Doraemon: STAND BY ME

Nếu bạn là một fan lâu năm của bộ manga huyền thoại Doreamon thì bạn không thể nào có thể bỏ qua siêu phẩm hoạt hình 3D này được. Đây sẽ là một trải nghiệm vừa cũ vừa mới, hứa hẹn lấy đi nước mắt của cả fan cũ lẫn fan mới của chú mèo máy Doreamon.

5. Ponyo On The Cliff By The Sea

nang tien ca phuong dong ponyo

Lại là một bộ phim kinh điển để kết lại danh sách này. Ponyo cùng cuộc phiêu lưu cho tình yêu/tình bạn, sẽ là một câu chuyện làm bạn khóc ướt gối kể cả cho bạn là trai hay gái.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 bộ phim hoạt hình kinh điển

Bạn có biết ???

Để lại bình luận