TOP 5 phim DISNEY về việc trưởng thành

bởi Góp ý
1 bình luận

1. The Parent Trap – Bẫy phụ huynh (1998)

Bộ phim kinh điển Disney này kể về hành trình tìm thấy và yêu thương nhau của hai chị em sinh đôi bị chia cách từ bé. Cô chị sống trong nhung lụa trong khi cô em phải sống trong một gia đình không mấy khá giả. Hành trình trưởng thành của hai cô bé này sẽ ra sao? Hai cô bé sẽ chấp nhận và yêu thương nhau thế nào?

Các bạn hãy tìm xem siêu phẩm đã đưa tên tuổi của Lindsay Lohan lên cao nhé!

The Parent Trap – Bẫy phụ huynh

2. Hannah Montana

Bộ phim truyền hình dài tập này có lẽ đã quá quen thuộc với các 8x, 9x khi độ phủ sóng của nó đã vươn ra đến toàn cầu, khiến các cô bé tuổi teen mới lớn lúc bấy giờ phải cuồng nhiệt đón xem từng tập một.

Phim kể về một cô bé tuổi mới lớn phải sống một cuộc sống 2 mặt. Một mặt, cô phải sống cuộc đời một ca sĩ nổi tiếng quốc gia. Mặc khác, cô có cuộc sống bình dị rất tiêu biểu của một cô bé tuổi teen. Hành trình lớn lên với cuộc sống 2 mặt ấy với những diễn biến vui có buồn có là lí do các bé gái đã cuồng nhiệt với phim đến thế.

Hannah Montana

3. High School Musical

Nhắc đến disney không ai không nhắc đến Highschool Musical như một tượng đài phim ca nhạc tuổi teen.

Bộ phim dài tập này quay quanh cuộc sống ở trường học của các cô cậu tuổi teen và quá trình các bạn trưởng thành cùng với tình yêu, tham vọng và sự nghiệp. Những bài hát hay nức lòng về thanh xuân trong suốt bộ phim là thứ đã khắc sâu vào lòng các khán giả trẻ lúc bấy giờ.

High School Musical

4. The Suite Life of Zack & Cody (Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody)

Zack và Cody là hai anh em sinh đôi với cuộc sống rất kì lạ trên một du thuyền. Hai cậu nhỏ nghịch ngợm lớn lên từng ngày với những câu chuyện thường nhật xoay quanh người mẹ đơn thân của mình cùng các bạn bè thân thiến khác cùng sống trên tàu.

Đến với phim, khán giả sẽ phải cười lên thích thú với những tình huống vô cùng vui nhộn về các nhân vật nhưng cũng sẽ có những khoảng lặng khi chứng kiến các nhân vật trong phim học hỏi cách yêu thương nhau và cùng nhau trải qua tuổi trẻ.

The Suite Life of Zack & Cody

5. Những phù thủy xứ Waverly (Wizards of Waverly Place)

Cuối danh sách rồi nhưng chúng tôi nhất định không thể bỏ sót bộ phim truyền hình dài tập Những Phù thủy xứ Waverly, nơi xoay quanh cuộc sống hàng ngày của một gia đình phù thủy giữa lòng xã hội con người.

Những tình huống dở khóc dở cười và quá trình trưởng thành của các cô cậu phù thủy tập sự trong gia đình sẽ lấy đi rất nhiều tiếng cười và nước mắt của khán giả. Đó cũng là lí do vì sao bộ phim này lại nổi tiếng như thế.

Những phù thủy xứ Waverly

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 phim Hàn Quốc về đề tài Bác sĩ hay nhất

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 bộ phim tình cảm US UK cho các bạn tuổi teen 16/08/2021 - 17:21

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 phim DISNEY về việc trưởng thành […]

phản hồi

Để lại bình luận