TOP 5 những series cartoon huyền thoại trên kênh Cartoon Network

bởi Góp ý
0 bình luận

Kỷ niệm tuổi thơ của mình đã gắn liền rất nhiều với cartoon network vì thế hôm nay mình muốn đăng lên những series mình yêu thích nhất trên kênh Cartoon Network. Hồi đó xem thuộc đến độ mà ngồi đọc theo lời thoại nhân vật luôn anh em ạ, giờ nhớ lại thấy không khí tuổi thơ nó ùa về thấy đã ghê. Thôi thì nhân dịp đang cảm xúc dâng trào, mình xin chia sẻ, à không, nhắc lại cho anh em về những bộ phim huyền thoại này để anh em cùng mình hoài niệm tuổi thơ nhé.

eries cartoon huyền thoại trên kênh Cartoon Network

1. The Powerpuff Girls

Đứng đầu trong danh sách là bộ phim về những cô gái náo động với sức mạnh không tưởng được biết đến với tên gọi “The Powerpuff Girls”. Loạt phim kể về các cuộc phiêu lưu của ba nữ siêu nhân nhí đáng yêu tên là Blossom, Bubbles và Buttercup. Họ chiến đấu để bảo vệ thành phố của mình chống lại những thủ đoạn của các nhân vật phản diện đáng kinh ngạc như Mojo Jojo, Him và Ganggreen Gang.

The Powerpuff Girls
The Powerpuff Girls

2. Dexter’s Laboratory

Loạt series “Dexter’s Laboratory” đình đám đã chiếm trọn trái tim một thế hệ trẻ em và thanh thiếu niên bằng hình ảnh một người anh hùng trong chiếc áo khoác màu trắng theo cách rất riêng. Bộ phim kể về một cậu bé thiên tài tiến hành làm một loạt các thí nghiệm khoa học trong phòng thí nghiệm bí mật đặc biệt của mình, và chiến đấu bằng răng và móng tay để ngăn không cho cô chị khó chịu của mình – Dee Dee đột nhập vào bên trong.

Dexter's Laboratory
Dexter’s Laboratory

3. Courage: The Cowardly Dog

Thề con phim này hồi bé xem cực dark luôn, kiểu ma quỷ trong cái phim này nó rất là ghê, nó chả giống phim cho trẻ em gì cả. Nhưng chính vì lẽ đó mà bộ phim này lại rất được anh em yêu thích, kiểu xem bộ phim này lúc nào cũng hóng con ma đợt này là gì, nó sẽ làm gì cái ông già kia, chú chó Courage thì sẽ làm gì để chống lại.

Sự đa dạng về mặt nội dung đã khiến mình luôn theo dõi bộ phim hoạt hình này, và đến nay, chắc chắn nó sẽ là cái tên duy nhất mà mình vẫn có thể kể lại một tập phim hoàn chỉnh bởi vì quá ấn tượng.

Courage: The Cowardly Dog
The Cowardly Dog

4. The Grim Adventure Of Billy And Mandy

Một trong những đại cổ thụ của kênh CN, Billy và Mandy là hai nhân vật đã đi vào huyền thoại của tuổi thơ mỗi người, bác Thần Chết cũng không kém phần quan trọng. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Billy, một cậu bé ngốc nghếch nhưng may mắn, và Mandy, cô gái lạnh lùng và cục súc, bạn thân của Billy.

Trong công cuộc cứu sống chú Hamster của Billy, họ đã gặp được chú Thần Chết, người mà sau đó sẽ “bảo kê” 2 người bạn này như Doraemon bảo kê Nobita vậy, mọi thứ còn lại là một huyền thoại trong lòng anh em.

 The Grim Adventure Of Billy And Mandy
The Grim Adventure Of Billy And Mandy

5. Codename: Kids Next Door

Biệt đội Sector V, thuộc tổ chức Kids Next Door là một trong những biệt đội tuổi teen nổi tiếng nhất thế giới. Với chỉ huy là Number One, cùng với những thiết bị tân tiến của mình, họ đã phá án, chiến đấu với tội phạm và giữ cho hòa bình trong khu phố. Bộ phim này mỗi lần xem là mỗi lần cười, mà những pha kết hợp đội hình thì phải nói là đỉnh hơn siêu nhân Gao nữa.

Chắc chắn đây là một trong những bộ phim gợi nhớ lại tuổi thơ cho nhiều anh em nhất, vì nó không khác gì cả đám trong xóm của mình mỗi khi lên nhiệm vụ trộm vặt tiệm tạp hoá cả.

Codename: Kids Next Door
Kids Next Door

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển

Bạn có biết ???

Để lại bình luận