TOP 5 cầu thủ bóng rổ NBA

bởi Góp ý
0 bình luận

1. Michael Jordan

Michael Jordan

Không phải ngẫu nhiên mà Jordan được phong danh là cầu thủ NBA tuyệt vời nhất, đặc biệt là với 6 giải NBA và danh hiệu ‘cầu thủ phòng bị của năm’ vào giải NBA năm 1988.

2. Bill Rusell

 Bill Rusell

Đã nhắc đến danh hiệu ‘cầu thủ phòng bị xuất sắc’ thì không thể thiếu đến cái tên này. Đây chính là huyền thoại đã dẫn dắt Boston Celtics giành lấy tổng cộng 11 giải quán quân NBA. Tính bền bỉ và nhất quán trong phong độ là yếu tố khiến tên tuổi Russell vươn tầm thế giới.

3. Magic Johnson

Magic Johnson

Đúng như cái tên của anh, sự xuất hiện của Johnson trên sân NBA đúng thật là một phép màu (Magic). Magic Johson cũng là một trong những cầu thủ phòng bị đáng gờm nhất.

4. Kareem Abdul Jabbar

 Kareem Abdul Jabbar

Sức bền của Kareem dường như là yếu tố khó cầu thủ nào có thể sánh kịp. Với những thành tựu không thua kém các huyền thoại khác, Kareem được các chuyên gia đánh già là một trong những cầu thủ NBA xuất sắc nhất.

5. Larry Bird

 Larry Bird

Larry không phải là một trong những cầu thủ NBA lực lưỡng, mạnh mẽ nhất – ngoại hình của anh, ngược lại, trông có phần yếu thế hơn so với các cầu thủ khác. Tuy nhiên với những ưu thế vượt trội của mình, đặc biệt là những cú jump shot huyền thoại – Larry chưa từng vắng mặt trong các danh sách như thế này.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kênh Youtube thể dục thể thao Fitness

Bạn có biết ???

Để lại bình luận