Top 5 Kênh Tiktok Học Marketing Cực Dễ Dàng

bởi Góp ý
1 bình luận
Kênh Tiktok Học Marketing

1. Marketingdudes

Bạn sẽ phải bất ngờ khi trang Tiktok này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức marketing từ hàng ngàn casestudy có từ thực tế. Những case mà trang Tiktok này sử dụng được chọn lọc một cách rất bài bản và đánh trúng vào đối tượng trẻ.

Marketingdudes

Họ chủ yếu tập chung và các case truyền thông của các nhãn hàng rất quen thuộc với giới trẻ như McDonal, Cocacola, Target,… và phân tích chúng về những điểm manh, điểm yếu của từng chiến dịch. Đây đích thị là kênh TikTok số 1 dành cho dân truyền thông nhé!

2. Polygonmarket

Polygonmarket

Chủ kênh TikTok với 33,6 ngàn follower này là một content crator và đang làm việc tại một craetive agency vậy nên marketer nào có ý định tìm nơi để đồng cảm và học thêm được nhiều thứ mới thì hãy khám phá nhé.

3. nguoitotmarketing

nguoitotmarketing

Dạo quanh thế giới lâu rồi, giờ quay trở về với Việt Nam nhé, Kênh TikTok này sẽ có một motip quen thuộc là đưa ra một nhận định sai lầm về Marketing hoặc một chủ đề Marketing nào đó đang bị hiểu sai rồi anh chủ thớt sẽ phân tích và mổ sẻ vấn đề. Ngoài ra trên kênh này còn chia sẻ có rất nhiều những câu chuyện ẩn sau chiến lược Marketing mà mọi người thường bị che mắt. Tui là khi xem xong kênh này vỡ ra nhiều thứ lắm nhé. Nhiều cái chúng ta tưởng vậy mà không phải vậy.

4. marketingthucchien

marketingthucchien

Là một kênh mới nổi có cách quay video và cách tiếp cận khá giống kênh ” Người tốt làm Marketing” . Và đúng như tên gọi của mình kênh này sẽ đặt ra rất nhiều bài toán, câu hỏi thực tế của việc áp dụng Marketing vậy nên mem nào phải có một số lượng kiến thức nhất định về ngành rồi thì xem sẽ hiểu vấn đề hơn nhé.

5. Moedidau

Moedidau

Định ỉm em này vì kênh này quá nổi tiếng trong cộng đồng Marketing rồi mà comment nhiều quá em lại tổng hợp luôn cho các mem đây ạ. Với giọng điệu vui tươi nhí nhảnh cùng năng lượng tích cực và luôn đầu tư cho khâu hình ảnh. Đây chắc chắn sẽ là một kênh không thể bỏ qua với các Marketer rồi!!! Với chủ đề đa dạng và nhiều màu sắc, các newbie và “dân pro” sẽ đều tiếp cận được với nội dung và có thể hiểu một cách dễ dàng content ở kênh này nhé!

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 hotgirl bị lộ ảnh nóng, clip nhạy cảm gây xôn xao cộng đồng mạng

Bạn có biết ???

1 bình luận

TOP 5 các thương hiệu marker phổ biến 18/08/2021 - 13:49

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Kênh Tiktok Học Marketing Cực Dễ Dàng […]

phản hồi

Để lại bình luận