Top 5 tips tạo dáng sang chảnh của cô nàng Chi Pu

bởi Góp ý
2 bình luận

Nếu thường xuyên tương tác với những bức ảnh du lịch, ăn chơi của Chi Pu, bạn sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến cách tạo dáng “cộp mác” mà gần như trong concept nào của Chi cũng thấy.

tạo dáng sang chảnh

Cùng nhau học hỏi nàng những concept chất lừ mà vẫn nữ tính này nhé!

1. Không chụp chính diện hãy xoay người sang một bên đôi chút

Cũng giống như với gương mặt, chụp ảnh trực diện toàn thân sẽ khiến thân hình của bạn béo hơn trông thấy. Thay vì vậy, hãy xoay người 45 độ để tạo sự thon thả cho cơ thể, đồng thời không nên thõng vai, thẳng lưng, phong thái như một người mẫu trên sàn catwalk. Cách tạo dáng phù hợp sẽ khiến bạn trông cao hơn, chân dài hơn và thon thả hơn.

Không chụp chính diện hãy xoay người sang một bên đôi chút

2. Khoe những bộ phận thon thả nhất trên cơ thể

Nếu bạn sở hữu một vòng eo “con kiến, hãy xoay người theo góc độ có thể giúp bạn khoe vòng eo thon nhỏ của mình, hoặc tiến hành tạo dáng tay chạm rốn nóng bỏng một thời. Nếu đôi chân của bạn là phần đẹp nhất trên cơ thể, hãy xoay người theo hướng khiến chúng trở nên nổi bật hơn thông qua việc đưa chân ra, góc máy từ dưới lên sẽ khiến đôi chân bạn dài mien man – một  phương pháp khá hữu ích nếu bạn sở hữu một đôi chân ngắn. Ngoài ra, tránh đặt hai cánh tay tại vị trí gần thân người, điều này sẽ khiến đôi tay bị ép lại, tạo hiệu ứng “đô” hơn. Thay vì vậy, hãy đặt cánh tay của bạn tại vị trí có khoảng trống giữa cổ và cánh tay, nhờ vậy mà nó sẽ trông thon gọn hơn.

 Khoe những bộ phận thon thả nhất trên cơ thể

3. Xác định vị trí đặt bàn tay

Bạn không nên buông hai tay thả lỏng sang hai bên cơ thể. Với cách này có thế khiến người xem cảm thấy bạn không chủ ý tạo dáng và vì vậy bức ảnh trở nên vô hồn. Thay vì thế, hãy thử sử dụng nhiều cách tạo kiểu khác nhau cho cánh tay hay bàn tay của bạn.

Khi bạn đã tìm được vị trí phù hợp để đặt bàn tay khi chụp ảnh, hãy đặt tay lên một vị trí nào đó, chẳng hạn như chống lên eo hoặc cho tay vào túi. Di chuyển bàn tay quanh vị trí mà bạn lựa chọn sẽ giúp bạn hình thành tư thế tự nhiên hơn cho bức ảnh của mình.

Xác định vị trí đặt bàn tay

4. Đặt chân tại vị trí phù hợp!

Không nên đứng thẳng hai chân song song như “đứng nghiêm chào cờ” vì cách này sẽ khiến cho cơ thể của bạn trông cứng nhắc và không thoải mái. Hãy đứng chếch một chân so với chân còn lại. Đặt một chân của bạn trên bề mặt cao hơn, tạo dáng chân cao chân thấp để hình thành chiều sâu cho bức ảnh.

Xác định dáng đứng phù hợp với bạn. Dồn toàn bộ trọng lượng của cơ thể trên một chân. Đối với nữ giới, hãy bắt chéo hai mắt cá chân, bắp chân với nhau, hoặc co một đầu gối đôi chút và có thể đặt nó phía trước chân còn lại sẽ khiến đôi chân của bạn trông thon thả hơn. Đối với nam, hãy dồn trọng lượng của cơ thể lên phía mũi chân hoặc dạng hai chân sang hai bên một chút để hình thành dáng vẻ rắn chắc hơn. Tránh dang chân quá rộng vì tư thế này sẽ khiến bạn không tự nhiên và hung hang như “gangster” vậy.

Đặt chân tại vị trí phù hợp!

5. Đừng tạo dáng theo đường thẳng! Hãy biến hóa!

Điều này có nghĩa là bạn cần phải di chuyển cơ thể sao cho cánh tay, chân, và thân mình của bạn không nằm trên một đường thẳng. Bạn có thể nghiêng người, nghiêng đầu, chéo chân, giơ chân, giơ tay, sự bất cân xứng trong tạo dáng sẽ khiến bạn trông tự nhiên hơn, không tạo cảm giác nghiêm nghị.

Đừng tạo dáng theo đường thẳng! Hãy biến hóa!

—- Có thể bạn chưa biết : Top 5 điều hay ho có thể bạn chưa biết về Rosé, thành viên nhóm Blackpink

Bạn có biết ???

2 bình luận

TOP 5 chiếc túi đắt giá đáng mơ ước của phái đẹp 10/08/2021 - 14:03

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 tips tạo dáng sang chảnh của cô nàng Chi Pu […]

phản hồi
Top 5 tips hack dáng cho nàng nấm lùn và hơi mũm mĩm 14/08/2021 - 14:15

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 tips tạo dáng sang chảnh của cô nàng Chi Pu […]

phản hồi

Để lại bình luận