TOP 5 tựa sách nổi tiếng của Đinh Mặc

bởi Góp ý
1 bình luận

Đinh Mặc là một trong những cái tên nổi tiếng trong làng ngôn tình Trung Quốc. Cô là tác giả của những tựa sách ấn tượng như Mèo Hoang, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu,… khiến bao bạn đọc yêu mến. Bạn đang muốn tìm đọc sách của Đinh Mặc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để top5kythu mách nhỏ cho bạn một số tựa sách tiêu biểu nhé.

1. Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

Đã nhắc đến Đinh Mặc mà không nhắc đến Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu thì quả là một thiếu sót. Tựa truyện nổi tiếng tiêu biếu này đây chính là một trong những cột mốc làm nên tên tuổi của Đinh Mặc.Vừa có sự hồi hộp, căng thẳng của thể loại điều tra, hình sự, lại vừa rất lãng mạn nhẹ nhàng trong các cung bậc cảm xúc. Vào thời điểm ra mắt, có thể nói đây chính là một làn gió mới cho thị trường sách ngôn tình Trung Quốc.

Mời bạn đọc truyện tại: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/neu-oc-sen-co-tinh-yeu

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

2. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một tựa truyện ngôn tình kết hợp tâm lí tội phạm, trinh thám thì đây cũng chính là cái tên bạn nên lưu lại đấy.

Đây là chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và “trung khuyển”… Lúc hẹn hò, anh nói: “Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.” Lúc ghen tuông, anh nói: “So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt.”

Mời bạn đọc truyện tại: http://webtruyen.com/hay-nham-mat-khi-anh-den/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

3. Truy Tìm Ký Ức

Vẫn là motif quen thuộc với nhân vật bị mất trí nhớ, song, khi vào tay Đinh Mặc, dường như cốt truyện đã được thổi vào một cái hồn rất khác. Lơ lửng giữa quên và nhớ, giữa hiện thực mà mơ tưởng, đâu mới là thực? Những tưởng tình yêu cũng thế mà chìm vào quên lãng, nó lại như lan ra, ngấm vào từng thớ thịt, hơi thở, chiếm lấy một vùng tiềm thức. Tất cả hòa quyện làm một thứ mờ nhạt mà bản thân cô cần làm sáng tỏ.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/truy-tim-ky-uc/

Truy Tìm Ký Ức
Truy Tìm Ký Ức

4. Từ Bi Thành

Vẫn là bối cảnh trinh thám quen thuộc làm nên thương hiệu của Đinh Mặc nhưng nhất định tựa sách này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé. So với các tựa sách khác, tác phẩm này có lẽ ‘thực’ hơn khi nhân vật dường như luôn ở trong trạng thái dằng xé giữa tiếp tục hay buông bỏ. Cô nàng hồn nhiên, tươi vui sẽ quyết định như thế nào trước sự xuất hiện của anh chàng bi uất với những góc tối trong tâm hồn?

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/tu-bi-thanh/

Từ Bi Thành
Từ Bi Thành

5. Mèo Hoang

Khác với các tựa truyện khác, lần này Đinh Mặc thử sức với một chủ để viễn tưởng, siêu thực hơn khi lấy bối cảnh ở không gian khi loài người trở nên yếu đuối trước sự xuất hiện của những thực thể ngoài hành tinh. Cốt truyện vô cùng cuốn hút với dòng thời gian, sự kiện logic. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những trang truyện. Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yếu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/meo-hoang/

Mèo Hoang
Mèo Hoang

Top5kythu mong rằng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc trong việc tìm hiểu về Đinh Mặc. Đâu là tác phẩm yêu thích của bạn? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho mọi người cùng biết bạn nhé.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 truyện ngôn tình thú vị nhất

Bạn có biết ???

1 bình luận

Top 5 tựa sách nổi tiếng của Nguyễn Ngọc Thạch 14/09/2021 - 05:31

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 tựa sách nổi tiếng của Đinh Mặc […]

phản hồi

Để lại bình luận