TOP 5 các kiểu học sinh lầy lội lớp nào cũng có

by Người đưa tin
2 comments

Thánh ăn, thánh ngủ, thánh chém… là những nhân vật quá quen thuộc chắc hẳn lớp bạn nhiều như nấm. Nhân một mùa tựu trường nữa lại đến, hãy cùng nhau điểm mặt các nhân vật thánh lầy mà lớp học nào cũng có nhé!

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-1

1. Thánh hóng

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-2

Thánh này đảm nhiệm vai trò cực lớn trong việc cung cấp, truyền đạt thông tin. Từ chuyện lớp kế bên có phi vụ lạ, lớp nọ có con bé cực xinh mới chuyển tới… đến chuyện ở hành lang, nhà vệ sinh… Đặc biệt thánh hóng là “chuyên gia” đi hóng hớt đề thi từ Facebook đến thực tế về truyền đạt cho những đứa trong hội.

2. Thánh pha trò

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-3

Sự xuất hiện của thánh này luôn khiến lớp học có những trận cười nghiêng ngả. Thánh này sẵn sàng xung phong kể chuyện cười, diễn hài… mỗi lần trống tiết, sinh hoạt lớp. Tuy nhiên độ tễu lắm lúc hơi quá đà khiến thánh này bị chụp hình, trở thành tâm điểm để lũ bạn rêu rao, dìm hàng trên Facebook.

3. Thánh ăn

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-4

Cặp sách, ngăn bàn… của thánh này luôn thủ sẵn nào là bim bim, cóc, xoài, bắp nổ.. Độ chuyên nghiệp của mem này là trò ăn vụng trong lúc cô giáo đang giảng bài chưa lần nào bị phát hiện. Thỉnh thoảng còn chuyền chia cho những đứa cùng bàn. “Đắng lòng” thay là khi tụi nó nhỏm nhẻm lại bị giáo viên bắt được.

4. Thánh chém

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-5

Hầu như bàn nào cũng phải có một thánh như thế này để khuấy động những ngày lớp học buồn u ám. Từ chuyện “đầu làng” đến “cuối xóm”, Kpop hôm nay có gì mới… đều được chém một cách rất rôm rả. Hơn hết đây còn là “bác sĩ trị liệu” chống lại cơn buồn ngủ triền miên trong lớp.

5. Thánh ngủ

Top-5-cac-kieu-hoc-sinh-lay-loi-lop-nao-cung-co-6

Độ chai mặt của thánh này thì khỏi phải bàn dù bị giáo viên năm lần bảy lượt dựng dậy, bắt úp mặt vào tường… để không còn gật gù trong lớp. Tuy nhiên chứng nào tật nấy, trình độ “ngủ nướng” của thánh ngủ ngày càng được nâng lên level cực đại. Lắm lúc thầy trò còn giật nảy mình vì một âm thanh lạ vang lên từ đâu đó. (tiếng “ngáy” đó).

>> Có thể bạn sẽ thích: TOP 5 điều giá như mình biết hồi còn đi học

Bạn có biết ???

2 comments

TOP 5 các thói xấu của nữ sinh lúc tới trường - Top 5 Kỳ Thú 19/09/2020 - 09:09

[…] >> Có thể bạn sẽ thích: TOP 5 các kiểu học sinh lầy lội lớp nào cũng có […]

Reply
Top 5 mẹo để có được tấm ảnh thẻ “lừa tình” nhất - Top 5 Kỳ Thú 21/09/2020 - 09:06

[…] Xem thêm: TOP 5 các kiểu học sinh lầy lội lớp nào cũng có […]

Reply

Leave a Comment