TOP 5 các kiểu học sinh lầy lội lớp nào cũng có

bởi Góp ý
2 bình luận

Thánh ăn, thánh ngủ, thánh chém… là những nhân vật quá quen thuộc chắc hẳn lớp bạn nhiều như nấm. Nhân một mùa tựu trường nữa lại đến, hãy cùng nhau điểm mặt các nhân vật thánh lầy mà lớp học nào cũng có nhé!

kiểu học sinh lầy lội

1. Thánh hóng

Thánh hóng

Thánh này đảm nhiệm vai trò cực lớn trong việc cung cấp, truyền đạt thông tin. Từ chuyện lớp kế bên có phi vụ lạ, lớp nọ có con bé cực xinh mới chuyển tới… đến chuyện ở hành lang, nhà vệ sinh… Đặc biệt thánh hóng là “chuyên gia” đi hóng hớt đề thi từ Facebook đến thực tế về truyền đạt cho những đứa trong hội.

2. Thánh pha trò

Thánh pha trò

Sự xuất hiện của thánh này luôn khiến lớp học có những trận cười nghiêng ngả. Thánh này sẵn sàng xung phong kể chuyện cười, diễn hài… mỗi lần trống tiết, sinh hoạt lớp. Tuy nhiên độ tễu lắm lúc hơi quá đà khiến thánh này bị chụp hình, trở thành tâm điểm để lũ bạn rêu rao, dìm hàng trên Facebook.

3. Thánh ăn

Thánh ăn

Cặp sách, ngăn bàn… của thánh này luôn thủ sẵn nào là bim bim, cóc, xoài, bắp nổ.. Độ chuyên nghiệp của mem này là trò ăn vụng trong lúc cô giáo đang giảng bài chưa lần nào bị phát hiện. Thỉnh thoảng còn chuyền chia cho những đứa cùng bàn. “Đắng lòng” thay là khi tụi nó nhỏm nhẻm lại bị giáo viên bắt được.

4. Thánh chém

Thánh chém

Hầu như bàn nào cũng phải có một thánh như thế này để khuấy động những ngày lớp học buồn u ám. Từ chuyện “đầu làng” đến “cuối xóm”, Kpop hôm nay có gì mới… đều được chém một cách rất rôm rả. Hơn hết đây còn là “bác sĩ trị liệu” chống lại cơn buồn ngủ triền miên trong lớp.

5. Thánh ngủ

 Thánh ngủ

Độ chai mặt của thánh này thì khỏi phải bàn dù bị giáo viên năm lần bảy lượt dựng dậy, bắt úp mặt vào tường… để không còn gật gù trong lớp. Tuy nhiên chứng nào tật nấy, trình độ “ngủ nướng” của thánh ngủ ngày càng được nâng lên level cực đại. Lắm lúc thầy trò còn giật nảy mình vì một âm thanh lạ vang lên từ đâu đó. (tiếng “ngáy” đó).

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 kiểu tóc cho teen girl đi học siêu dễ thương

Bạn có biết ???

Để lại bình luận