TopP 5 câu lạc bộ nổi tiếng nhất Đại Học Văn Hóa Hà Nội

bởi Góp ý
1 bình luận

1. CLB Sinh viên Vận động Hiến máu Tình nguyện

Với hơn 9 năm tồn tại và phát triển, đây là một trong những câu lạc bộ chủ chốt trong các hoạt động tình nguyện của trường, đi đầu phong trào trong nhóm trường lân cận. Ngoài các hoạt động hiến máu lấy làm tâm mục tiêu hoạt động, câu lạc bộ còn có danh sách dài những hoạt động thiện nguyện khá ấn tượng trong địa bàn

1. CLB Sinh viên Vận động Hiến máu Tình nguyện

CLB có khối lượng thành viên khá lớn, là một môi trường vô cùng thích hợp cho những ai mong muốn kết bạn, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm và quan trọng nhất là khao khát được trao đi, được giúp ích cho xã hội.

2. CLB Văn Hóa Học

CLB Văn Hóa Học
CLB Văn Hóa Học

Đây là một trong những CLB nổi tiểng trong trường, hoạt động trực tiếp dưới sự chỉ đạo của khoa Văn Hóa Học, với mục đích cùng tìm hiểu, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.Ngoài việc thành lập một cộng đồng học tập, CLB còn hướng đến những giá trị tinh thần quý giá cho các hội viên

3. CLB Truyền thông

CLB Truyền thông

Tuy chỉ mới thành lập được gần 5 năm, thuộc hàng non trẻ trong trường thế nhưng câu lạc bộ đã và đang luôn khẳng định vị thế của mình trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên trẻ. Đây sẽ là môi trường ngoại khóa vô cùng hữu ích dành cho những bạn trẻ năng động, đầy đam mê với các mảng hoạt động truyền thông và muốn học hỏi, thử sức.

4. CLB Du lịch xanh

 CLB Du lịch xanh

Với gần 10 năm phát triển, đay là một trong những câu lạc bộ ‘lão làng’, được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. CLB mang đến cơ hội cho các bạn được thử sức, tìm hiểu và vun đắp đam mê du lịch – hướng dẫn du lịch. Đây là một môi trường khá năng động với chất tổ chức sự kiện khá chất lượng, chuyên nghiệp.

5. CLB Bước xanh

 CLB Bước xanh

Đây là một trong những sân chơi hứa hẹn dành cho các bạn trẻ ưa thích các hoạt động xã hội, Đoàn-Đội. CLB đã có nhiều năm hoạt động với bề dày thành tích đáng nể.

—- Có thể bạn quan tâm : Top trường đại học chất lượng có học phí thấp tại khu vực phía bắc

Bạn có biết ???

Để lại bình luận