TOP 5 cuốn sách hay nhất về thiết kế đồ họa

bởi Góp ý
2 bình luận

1. Paul Rand: A Designer’s Art

Nếu bạn đã đọc qua “Form and Chaos” thì có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ gì với tác giả này nữa – người vốn đã là một giám đốc sáng tạo kiêm nhà thiết kế đồ họa nổi danh của Mỹ.

Paul Rand: A Designer’s Art

Với gần 30 bài tiểu luận qua góc nhìn sâu sắc, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tổng quan hơn về ngành thiết kế đồ họa – những quy tắc sáng tạo, tầm quan trọng của thiết kế,..

2. Layout Essentials

 Layout Essentials

Lý thuyết Thiết kế lưới là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế đồ họa. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được dẫn dắt qua lần lượt 100 quy tắc thiết kế lưới vô cùng hữu dụng.

3. The Art of Looking Sideways

The Art of Looking Sideways

Đây là cuốn sách có sức mạnh khiến mọi nhà thiết kế phải ngừng lại và ngẫm nghĩ đủ điều về thiết kế. Qua 72 chương lấp đầy các giai thoại, trích dẫn, hình ảnh, các thông tin vô ích, trường hợp kì lạ, các mẫu truyện cười và các hồi ức, quyển sách này là một tập hợp trí tuệ kiến thức không thể bỏ qua đối với bất kì ai đánh giá cao mối tương quan giữa từ ngữ và hình ảnh.

4. How to be a Graphic Designer Without Losing Your Soul

How to be a Graphic Designer Without Losing Your Soul

Đây là một trong những cuốn ‘thánh kinh’ của ngành thiết kế đồ họa mà sinh viên nào cũng phải đọc qua ít nhất một lần. Rời xa những lý thuyết giáo điều ở trường học, nó hướng sinh viên đến với một mục đích nghệ thuật ý nghĩa hơn.
Sách còn bao hàm các vấn đề mang tính xu hướng như: hiệu ứng nhà kính, nguyên tắc ứng xử và sự phát triển của văn hóa kĩ thuật số.

5. A Smile in the Mind

A Smile in the Mind

Đây sẽ là một cuốn sách tham khảo rất hay, cốt để củng cố các ý tưởng thiết kế của bạn. Với sự hóm hỉnh xuyên suốt mấy trăm trang sách, đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà thiết kế một trải nghiệm thú vị.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 Cuốn sách hay về kinh tế

Bạn có biết ???

2 bình luận

Top 5 công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc uy tín tại Nha Trang 11/08/2021 - 17:50

[…] —- Có thể bạn chưa biết : TOP 5 cuốn sách hay nhất về thiết kế đồ họa […]

phản hồi
TOP 5 trung tâm giảng dạy thiết kế đồ họa 14/08/2021 - 10:16

[…] —- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 cuốn sách hay nhất về thiết kế đồ họa […]

phản hồi

Để lại bình luận