Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

bởi Góp ý
5 bình luận

Việc học tiếng Anh qua video trên các kênh Youtube trở thành một xu hướng quan trọng của thời hiện đại nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin và internet. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả để bạn tham khảo nhé!

Kênh Youtube Học Tiếng Anh

1. IELTS FACE-OFF – kênh Youtube học tiếng Anh của Việt Nam

Tiếc gì mà không điền một kênh Youtube học tiếng Anh qua video đến từ Việt Nam nào? IELTS FACE-OFF tập trung nhất vẫn vào kỳ thi IELTS, nhưng không chỉ hữu ích với riêng các bạn đang luyện thi IELTS đâu mà còn rất hữu ích cho tất cả những người học tiếng Anh đó. Nếu bạn là fan của Nguyễn Lâm Thảo Tâm hay cô gái với video nói 7 thứ tiếng Khánh Vy, thì đừng quên subscribe kênh Youtube này để học tiếng Anh nhé!

IELTS FACE-OFF 

2. BBC Learning English – Kênh Youtube học tiếng Anh chính thống và chất lượng

BBC có lẽ là cái tên chẳng còn xa lạ gì nữa rồi, vì vậy đừng chần chừ bấm nút đăng ký kênh Youtube học tiếng Anh với hơn 2 triệu subscribers này để bổ sung vốn tiếng Anh hàng ngày cho bạn nhé. Kênh học tiếng Anh BBC Learning được chia ra nhiều chủ đề khác nhau như 6 minutes English, 1 minute in English, pronunciation, … sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh theo một cách đa dạng và không nhàm chán. Và với accent chuẩn giọng British chính thống rất sexy nữa, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút đó.

BBC Learning English

3. TED – Kênh Youtube vừa học tiếng Anh vừa nghe hùng biện

Nếu bạn thích nghe các bài hùng biện hay nói chuyện (talkshow) thì TED là một kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả. Với rất nhiều chủ đề khác nhau từ khoa học, xã hội, cuộc sống…, kênh Youtube này sẽ cung cấp cho bạn các bài nói chuyện đầy nội dung hấp dẫn với phụ đề để bạn cải thiện khả năng nghe nói. Vừa nghe tiếng Anh vừa học từ vựng lại thu nhập thêm nhiều thông tin về các chủ đề văn hóa xã hội liên quan, quá hấp dẫn phải không nào?

TED

4. Rachel’s English – kênh Youtube học phát âm qua video miễn phí hiệu quả nhất

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm tiếng Anh với kênh Youtube Rachel’s English này. Rachel với phát âm chuẩn giọng Mỹ và rất khéo léo trong việc lồng ghép phát âm vào các ví dụ minh họa hay các câu chuyện thường ngày, sẽ giúp việc học phát âm của không còn nhàm chán nữa.

 Rachel’s English

5. Linguamarina – kênh youtube học tiếng Anh qua video với non-native speaker

Một điều đáng chú ý là Marina sinh ra và lớn lên tại Nga, cô không phải là người Mỹ bản ngữ và cũng không nói tiếng Anh Mỹ 100%. Nhưng Marina có phát âm rất rốt và hoàn toàn làm chủ được tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh qua video trên kênh Youtube của Marina là một cách rất hay để bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm từ một người hoàn toàn không biết gì bắt đầu học tiếng Anh cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Linguamarina

Bạn đã chọn được kênh Youtube nào để học tiếng Anh qua video cho mình chưa? Việc học tiếng Anh online qua các kênh Youtube không còn khó nữa phải không nào! Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong việc học tiếng Anh!

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 kênh YouTube Việt Nam về du lịch và khám phá hay nhất

Bạn có biết ???

5 bình luận

TOP 5 trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay 13/08/2021 - 15:52

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất […]

phản hồi
Top 5 kênh youtube giải trí, hài hước nổi tiếng 16/08/2021 - 12:33

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất […]

phản hồi
TOP 5 Thầy cô dạy IELTS uy tín tại TPHCM 21/08/2021 - 15:36

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất […]

phản hồi
TOP 5 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín Hà Nội 21/08/2021 - 15:44

[…] —- Có thể bạn quan tâm : Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất […]

phản hồi
Top 5 trung tâm anh ngữ uy tín cho bé tại Bình Định 12/09/2021 - 13:19

[…] —- Có thể bạn quan tâm: Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất […]

phản hồi

Để lại bình luận