Top 5 khóa học trực tuyến dành về chủ đề quản lý, lãnh đạo cực hay

bởi Góp ý
0 bình luận

Lãnh đạo cả một đội ngũ có nghĩa là ngoài việc tìm ra và tạo động lực cho bản thân, trách nhiệm của bạn là tạo động lực và thúc đẩy cho một nhóm người với những tính cách khác nhau.

Những nhà quản lý và lãnh đạo các cấp ngoài trách nhiệm vận hành doanh nghiệp đầy thách thức trong tốc độ thay đổi nhanh chóng như hiện nay, họ luôn phải tìm cách tự hoàn thiện mình để cập nhập liên tục kiến thức, kỹ năng, xu hướng mới trên thế giới. Các chương trình học trực tuyến từ chuyên gia, giáo sư đầu ngành tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới luôn nhận được sự quan tâm từ những đối tượng trong đa dạng ngành nghề khác nhau.

khóa học trực tuyến

Sau một vài năm làm việc cho một hoặc một số công ty ở vị trí nhân viên, việc chuyển sang vị trí quản lý có thể coi là điều tự nhiên. Tuy nhiên, thực tế là vị trí quản lý đòi hỏi rất nhiều kỹ năng hoàn toàn khác biệt với vị trí nhân viên. Một người làm tốt công việc đang đảm nhiệm không có nghĩa là họ sẽ trở thành nhà quản lý thành công. Cách giải quyết duy nhất đó là phải học! Chính vì vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ tiết lộ cho các bạn 5 khóa học online về cách làm CEO – Lãnh đạo cực hay và đáng học nhất nhé!

1. CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty là người lãnh đạo, người quản trị biết cách tuyển chọn, thu hút và sử dụng nhân tài đúng cách. Trên thực tế, hiện nay, có vô vàn doanh nghiệp đang loay hoay trong mớ bòng bong, thiếu hụt nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chỉ vì người lãnh đạo, quản lý không biết cách thu hút nhân tài. Bên cạnh đó, việc không biết cách tuyển dụng, sắp xếp, loại bỏ nhân sự dẫn đến tình trạng người thừa vẫn thừa, người thiếu vẫn thiếu, khủng hoảng, lao đao vì không có nhân sự làm được việc.

CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự

Sự thật là, nhiều nhà quản trị nhân sự không biết cách khích lệ, động viên và giữ chân nhân tài, khiến những người giỏi không hài lòng mà rời khỏi công ty. Cũng có không ít trường hợp công ty tuyển dụng và đào tạo bài bản, họ làm việc được một thời gian thì sang đầu quân cho công ty khác (Thậm chí là đối thủ) Tất cả những điều trên chính là hồi chuông báo động khẩn cấp của tình trạng quản trị nhân sự của rất nhiều doanh nghiệp trong nước ta hiện nay.

Khóa học CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự của CEO Nguyễn Văn Bền gồm 30 bài học chi tiết được chia làm 6 phần nội dung rõ ràng, sẽ cung cấp cho bạn “bí kíp dễ dàng” để trở thành người “cầm quân” giỏi, biết cách đặt sắp xếp đúng người đúng việc, giữ chân những nhân tài ở lại sát cánh, cống hiến cho công ty của bạn chạm đến giấc mơ thành công viên mãn.

2. Kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả

Các nhà quản trị doanh nghiệp đều hiểu rằng Teamwork là cộng hưởng sức lực và trí lực, Teamwork tạo ra giá trị lớn hơn gấp nhiều lần tổng giá trị riêng lẻ của mỗi thành viên. Tuy nhiên, mỗi người một trình độ, một tính cách, một cái tôi khác nhau. Vậy làm thế nào để mọi thành viên trọng tập thể có thể gạt đi những điểm khác biệt cùng nhau Teamwork hiệu quả?

Kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả

Khóa học đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả” được thiết kế như một giải pháp để góp phần giúp các nhà lãnh đạo và thành viên doanh nghiệp làm tốt hơn vai trò của mình trong tổ chức, từ đó có thể thành công hơn và dẫn dắt tổ chức ngày càng phát triển hơn.

Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về nhóm, những nhiệm vụ, những thách thức và cách thức thực hiện việc lãnh đạo nhóm hiệu quả. Khóa học cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hữu ích đã được nghiên cứu và áp dụng từ nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới như: Horenso, DISC, Johenri window, nguyên tắc CK, 5C, SCORE.

 • Giảng viên:

Giảng viên Nguyễn Duy Khánh – Phó trưởng Ban đào tạo – Giảng viên …

3. 90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo

Được thăng chức là một sự kiện đáng vui mừng, nhưng không đồng nghĩa đây sẽ là một việc dễ dàng và thích thú. Thực tế cho thấy, giai đoạn chuyển giao này chính là giai đoạn khó khăn nhất mà các nhà lãnh đạo cần đối mặt. Việc phải điều hành những con người mới, trong một môi trường mới khác biệt rất nhiều so với môi trường cũ, cơ hội nhiều song những thách thức cũng sẽ nhiều không kém. Bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều những khó khăn và thử thách mới, chúng không đơn thuần như việc bạn phải ra quyết định ở những tình huống phức tạp, then chốt nữa.

 90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo

Chuyên môn giỏi không đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một giám đốc hay nhà lãnh đạo giỏi vì thực tế đã có nhiều câu chuyện về sự thất bại đáng kinh ngạc này. 90 ngày đầu tiên (tương đương với 3 tháng làm việc) là giai đoạn rất mực cam go, để bạn vừa làm quen, vừa có những thắng lợi bước đầu để được đánh giá là xứng đáng ở cương vị mới.

“90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo” – khóa học lấy cảm hứng từ quyển sách rất nổi tiếng mang tên The First 90 Days của tác giả Michael D. Watkins.

Biên soạn lại cho gần gũi với môi trường làm việc ở Việt Nam, thêm vào những dẫn chứng và kinh nghiệm thực tế để bất kỳ học viên nào khi theo học đều cảm thấy thân thuộc, dễ hiểu, giảng viên Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Alpha Books) và đồng thời cũng là giảng viên của khóa học sẽ mang đến cho bạn những giờ học rất thú vị và thực tế.

Vốn là một người yêu thích và đam mê đọc sách, từng có kinh nghiệm làm việc ở các công ty lớn nhỏ khác nhau nên anh rất am hiểu sự “hoang mang” của các nhà lãnh đạo trong giai đoạn chuyển giao đầy thử thách này. Vậy nên, bạn sẽ được tiếp cận ít nhất 10 chiến lược để chinh phục thành công 90 ngày thử thách.

4. Chân dung nghề lãnh đạo

Bạn chưa định vị được bản thân trong tổ chức của mình? Bạn đang ở trong mớ bòng bong tổ kén, bạn vẫn mãi loay hoay giải quyết những công việc mang tính chất sự vụ (như duyệt đơn hàng, kí hóa đơn,…)? Bạn vò đầu bứt tóc, ngày đêm suy nghĩ “Làm thế nào để lãnh đạo tốt hơn?” Làm thế nào để nhận diện một người đứng đầu doanh nghiệp chưa có sức ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên của họ? Làm thế nào để bạn trở thành một nhà lãnh đạo thực sự? Đó là những điều có không ít người băn khoăn. Bí quyết để mở những khó khăn trong câu chuyện lãnh đạo nằm ở bản thân bạn.

 Chân dung nghề lãnh đạo

Hãy tham gia khóa học cùng Chân dung nghề lãnh đạo tại Unica.vn.

Nội dung khóa học:

 • Khái niệm cơ bản về Lãnh đạo
 • 5 cấp độ Lãnh đạo theo John C.Maxwell
 • Tư duy đột phá cho nhà lãnh đạo xuất chúng
 • 7 giá trị cốt lõi tạo nên thành công của một nhà lãnh đạo.

Giảng viên

Tiến sĩ: Nguyễn Hà Bằng

5. Tố chất hình thành lãnh đạo và phong cách lãnh đạo hiệu quả

Lãnh đạo hiệu quả là nhân số thứ 2 có ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên. Nếu bạn đang là một nhà lãnh đạo hoặc mong muốn trở thành lãnh đạo trong tương lai, và bạn có những câu hỏi như:

 • Xác định những điều cần thiết để trở thành một lãnh đạo hiệu quả
 • Hiểu được nguyên nhân cần có sự biến đổi của lãnh đạo trong thời đại mới
 • Hiểu được mối liên hệ và đồng hóa các phát biểu về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị
Tố chất hình thành lãnh đạo và phong cách lãnh đạo hiệu quả

Để trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất, hãy đăng ký ngay: Tố chất hình thành lãnh đạo và phong cách lãnh đạo hiệu quả được hướng dẫn từ căn bản đến chuyên sâu từ Thạc sĩ Vân Hồ – với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoạn đa quốc gia

Lợi ích sau khóa học

 • Xác định những đặc điểm và kỹ năng cần thiết của lãnh đạo hiệu quả
 • Phân loại các phong cách của nhà lãnh đạo (Leaders) và người đi theo (Followers)
 • Tạo ra phát biểu tầm nhìn và sứ mệnh cho bản thân và tổ chức

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị

—- Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Cuốn sách hay về kinh tế

Bạn có biết ???

Để lại bình luận