TOP 5 kiểu chọn chỗ ngồi muôn thuở của các thánh lúc đi học

bởi Góp ý
2 bình luận

Thanh niên nghiêm túc luôn chọn bàn đầu để nạp kiến thức trong khi hội ăn vụng, thánh ngủ thì luôn chọn vị trí đắc địa ở cuối lớp.

Chọn chỗ ngồi trong lớp là việc hết sức quan trọng và “có tầm ảnh hưởng to lớn” đến quá trình “cày” của teen. Tips chọn chỗ cho thần dân sau đây giúp bạn đỡ bí khi “tìm nơi gửi thân” suốt cả năm học.

Top-5-kieu-chon-cho-ngoi-muon-thuo-cua-cac-thanh-luc-di-hoc-1

1. “Cái loa di động”:

 “Cái loa di động”:

Dành cho các nhân vật được mệnh danh là “đài tiếng nói thần dân”, nắm nhanh tin tức của toàn khu vực trường học, ngoài đời và các chuyện thị phi. Luôn là trung điểm của những giờ ra chơi.

=> Bàn thứ tư hoặc thứ năm, vị trí giữa lớp, phát tán được nhiều thông tin đi xa mà cũng xa bàn giáo viên, ít bị để ý.

2. Thánh ăn vụng, thánh ngủ gật:

Thánh ăn vụng, thánh ngủ gật:

Chuyên ngủ, chuyên ăn, và kiêm chức vụ làm “bảo mẫu” lớp học, phân phát thực phẩm để “vực đạo” cho các nhân tố sắp đuối trong các tiết học “lời thầy cô đưa em vào giấc ngủ”.

=> Bàn kế cuối hoặc bàn cuối, khuất tầm mắt thầy cô và được che chắn bởi lũ bạn thân, thuận tiện cho những phi vụ vụng trộm như ngủ, ăn vụng, dễ dàng chuyền “hàng” cho các đồng sự phía trên mà ít khi bị tóm.

3. Học sinh hơi lười:

Học sinh hơi lười:

Lâu lâu “tắc tị” kiến thức cần kiếm được phao nhưng vẫn ham vui.

=> Bàn ba, sau lưng thanh niên nghiêm túc và trước “siêu thị thông tin” vừa hỏi được bài mà vừa “rửa tai” với hàng tá chuyện vừa hay vừa hot.

4. Thanh niên nghiêm túc:

Thanh niên nghiêm túc:

Chăm chỉ làm bài, luôn phát biểu và không bao giờ có ý muốn nổi loạn, ăn vụng, nói chuyện riêng, quay bài khi bí kiểm tra.

=> Bàn đầu, gần bảng, trước bàn giáo viên là chỗ ngồi tốt nhất. Được thầy cô chú ý và … không bị ảnh hưởng bởi xóm nhà lá xôm tụ phía dưới.

5. Hot boy, hot girl, nhân vật nổi tiếng:

Hot boy, hot girl, nhân vật nổi tiếng:

Được chú ý bởi nhiều điểm cộng về ngoại hình, hoặc có thành tích nổi bật.

=> Ngồi ở đâu cũng vẫn “sáng chói lóa” và luôn nhận được “ánh mắt trìu mến” của cả thầy cô lẫn bạn bè trong lớp. Chuyện vặt thôi, vì người ta là sao của lớp, của trường mà.

—- Có thể bạn quan tâm : TOP 5 điều giá như mình biết hồi còn đi học

Bạn có biết ???

Để lại bình luận