TOP 5 nguồn khóa học trực tuyến miễn phí giúp làm đẹp CV của bạn

bởi Góp ý
0 bình luận

Sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để theo học một khoá học trực tuyến không chỉ giúp bạn tiếp cận với những kĩ năng, kiến thức mới mà còn giúp CV hay Resume của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Ngay cả khi những khoá học này không liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp của bạn thì việc bạn sử dụng thời gian một cách thông minh và sẵn sàng học hỏi những điều mới cũng sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt nhà tuyển dụng.

khóa học trực tuyến

1. Open2Study

Nếu bạn đem mê với nền giáo dục của Úc, đây là một website dành cho bạn. Ở đây có rất nhiều các khoá học với đa dạng lĩnh vực. Mỗi khoá học thường kéo dài trong vòng 4 tuần. Vào kì thi cuối khoá, nếu số điểm của bạn được trên 60%, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận do Open Universities của Úc cung cấp.

Link: https://www.open2study.com/

Open2Study

2. Oxford Home Study Knowledge

Oxord Home Study Knowledge với trụ sở ở Anh cung cấp hơn 15 khoá học miễn phí cùng giấy chứng nhận sau khi hoàn tất khoá học. Trang web này cung cấp chủ yếu các khoá học về kinh doanh. Thế nhưng nếu bạn quan tâm về thời trang hay truyền thông, đây cũng là 1 website học online lý tưởng dành cho bạn.

Link: http://www.oxfordhomestudy.com/

Oxford Home Study Knowledge

3. Aquent Gymnasium

Aquent Gymnasium cung cấp những 9 khoá học miễn phí liên quan đến công nghệ như quản trị và thiết kế web, Javascript cũng như các khoá học về lĩnh vực truyền thông. Điều kiện để nhận được giấy chứng nhận là bạn cần đạt ít nhất 85% số điểm ở bài thi cuối khoá.

Link: https://thegymnasium.com/

Aquent Gymnasium

4. Saylor Academy

Đây là website học online liên kết với những trường đại học danh tiếng của Mỹ và cung cấp hơn 70 khoá học miễn phí. Để nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khoá học, bạn cần vượt qua bài kiểm tra cuối cùng với số điểm ít nhất 70%.

Link: https://www.saylor.org/

Saylor Academy

5. Stanford Online

Và cuối cùng là website của một trong những ngôi trường danh giá nhất nước Mỹ Stanford University. Stanford Online cung cấp 1 số khoá học miễn phí với sự giảng dạy từ chính các giáo sư của đại học Stanford. Bạn sẽ những được giấy chứng nhận hoàn tất khoá học khi bạn đạt đủ yêu cầu đầu ra của khoá học đó.

Link: https://online.stanford.edu/

Stanford Online

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 khoá học online hoàn toàn cho 1 CV đẹp nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng

Bạn có biết ???

Để lại bình luận