TOP 5 tên tiếng anh cho bé gái

bởi Góp ý
0 bình luận

1. ISLA

Đây là cái tên vô cùng phổ biến ở Anh và xứ Wales  nhờ sự ảnh hưởng của siêu sao Isla Fisher. Isla là một cái tên có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, có nghĩa là ‘island’ (hòn đảo) trong tiếng Anh. Còn gì đẹp hơn một hòn đảo độc lập, kiêu hãnh giữa biển khơi bao la.

 ISLA

2. Olivia

Đây là một cái tên Latin đầy nữ tính, trong tiếng việt có nghĩa là cây ô liu. Cái tên này đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Cụ thể, nó đứng đầu về độ phổ biến tại Mỹ và một số các nước phương tây khác.

Olivia

3. Posie

Nếu bạn thích con mình có một cái tên vừa nữ tính vừa đáng yêu, Posie sẽ là một cái tên không thể phù hợp hơn. Posie là một biến thể thời hiện đại của Posy – nghĩa là ‘một đóa hoa tươi thắm’ trong tiếng anh cổ. Một biến thể khác của cái tên này là Mariposa, nghĩa là ‘bươm bướm’ trong tiếng Tây Ban Nha.

Posie

4. Aurora

Đây là tên thật của nhân vật công chúa ngủ trong rừng trong câu chuyện cổ tích đầy thơ mộng. Cái tên này vốn có nghĩa là ‘hoàng hôn’ trong tiếng Anh, đồng thời nó cũng gợi nên tình yêu thiên nhiên và những vầng ánh sáng cực quang đầy rực rỡ.

Aurora

5. Ophelia

Còn gì đẹp hơn là cái tên của nàng thơ trong câu chuyện kinh điển Hamlet của Shakespear. Ngoài ca ngợi hy vọng và vẻ đẹp của tình yêu, cái tên này còn độc nhất ở chỗ đề cao nỗi buồn và những thăng trầm trong cuộc sống. Thật quá ý nghĩa đúng không nào!

 Ophelia

—- Có thể bạn quan tâm : Top 5 thương hiệu bình sữa chất lượng dành cho bé yêu

Bạn có biết ???

Để lại bình luận